Mùa Hoa tìm lại: Tuyết lại mách lẻo chuyện Lệ – Việt, Mẹ Việt cho người điều tra quá khứ của Lệ

0
620

Trong tập 12 Mùa hoa tìm lại lên sóng vào tối (21/06), Việt (Duy Khoa) đã đưa Lệ (Thanh Hương) đi ra mắt các đồng nghiệp. Muốn ngăn Việt và Lệ đếnvới nhau, Tuyết (Hương Giang) lập tức đăng ảnh chụp với hai bạn thân lên mạng xã hội, nhằm gián tiếp ‘mách lẻo’ với bố mẹ Việt chuyện anh công khai bạn gái.

Đúng như Tuyết tính, mẹ Việt nhanh chóng nhận ra hành động của con trai. Bà nói với chồng việc chuyển Việt về thành phố làm việc, hy vọng Việt và Lệ khi xa mặt sẽ cách lòng. Tuy nhiên, bố Việt cho biết muốn luân chuyển công tác cho Việt thì phải chờ thời cơ, hơn nữa, khi đã yêu nhau thì Việt và Lệ ‘mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua’, sẽ tìm mọi cách ở gần nhau.

Lệ xa quê đã 10 năm. 10 năm qua Lệ đã làm gì, cuộc sống thế nào là điều khiến mẹ Việt quan tâm. Bà cho ngườitìm hiểu quá khứ của Lệ.

Kết quả, thông tin mẹ Việt nhận lại được là khi mới lên thành phố, cuộc sống của Lệ rất chật vật vì cô vừa phải học, vừa phải làm. Sau đó Lệ vắng bóng một năm và khi quay lại cô khiến ai nấy trầm trồ vì trở nên giàu có.

Lệ còn định m-u-a lại tiệm nail của bà chủ nhưng vì lý do nào đó lại thôi. Lệ cũng quen biết với một người đàn ông trong giới xã hội, hai người cùng nhau mở một công ty bảo vệ.

Về phía Lệ, từ một người đàn ông quen biết trong quá khứ, cô biết có người đang tìm kiếm quá khứ của mình. Lệ rất lo, tâm sự với Việt.

Lệ sợ cô và Việt không đến được với nhau. Việt động viên Lệ rằng anh sẽ cho cô thêm thời gian.

Ở trích đoạn giới thiệu tập 13, quá khứ của Lệ tiếp tục được hé lộ. Theo đó, trong cuộc nói chuyện của bố mẹ Việt, mẹ Việt kể với chồng ‘Nó không b-ồ b-ị-ch, nó đi đ-ẻ th-u-ê cho người ta đấy’.

Những lời mẹ Việt kể khiến bố Việt ngỡ ngàng. Có lẽ trong quá khứ Lệ đã đ-ẻ thu-ê cho một gia đình giàu có nào đó nên mới khá giả như vậy.

Cũng trong preview tập 13, Lệ bị một người phụ nữ cho người đến làm l-o-ạ-n. Người phụ nữ này nói rằng, chuyện của Lệ và chồng cô đã là quá khứ, nhưng còn bé trai thì ở đâu?

Chứng kiến việc này Đồng (Duy Hưng) ra sức bảo vệ Lệ, còn Việt (Duy Khoa) thì đứng nhìn với ánh mắt đầy tr-ách m-ó-c.

Quá khứ thật sự của Lệ là như thế nào? Chuyện tình yêu của cô với Việt tiếp theo sẽ có những sóng gió gì?

Cungd đón xem Mùa hoa tìm lại trên VTV3, lúc 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here