‘Mùa hoa tìm lại’: Bí mật Lệ từng có con liệu có phải là sự thật.

0
777

Tập phim Mùa hoa tìm lại phát sóng vào tối qua (21/06), Việt (Duy Khoa) công khai mối quan hệ với Lệ (Thanh Hương) với các đồng nghiệp. Tuyết không từ bỏ âm mưu phá mối quan hệ của Việt và Lệ, Tuyết (Hương Giang) lập tức đăng ảnh chụp với hai bạn thân lên mạng xã hội, nhằm gián tiếp ‘mách lẻo’ với bố mẹ Việt chuyện anh công khai bạn gái.

Đúng như Tuyết tính, mẹ Việt nhanh chóng nhận ra hành động của con trai. Bà nói với chồng việc chuyển Việt về thành phố làm việc, hy vọng Việt và Lệ khi xa mặt sẽ cách lòng. Tuy nhiên, bố Việt cho biết muốn luân chuyển công tác cho Việt thì phải chờ thời cơ, hơn nữa, khi đã yêu nhau thì Việt và Lệ ‘mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua’, sẽ tìm mọi cách ở gần nhau.

Lệ xa quê đã 10 năm. 10 năm qua Lệ đã làm gì, cuộc sống thế nào là điều khiến mẹ Việt quan tâm. Bà cho người điều tra quá khứ của Lệ.

Kết quả, thông tin mẹ Việt nhận lại được là khi mới lên thành phố, cuộc sống của Lệ rất chật vật vì cô vừa phải học, vừa phải làm. Sau đó Lệ biến mất một năm và khi quay lại cô khiến ai nấy trầm trồ vì trở nên giàu có.

Lệ còn định mua lại tiệm nail của bà chủ nhưng vì lý do nào đó lại thôi. Lệ cũng quen biết với một người đàn ông trong xã hội, hai người cùng nhau mở một công ty bảo vệ.

Về phía Lệ, từ một người đàn ông quen biết trong quá khứ, cô biết có người đang điều tra quá khứ của mình. Lệ rất lo lắng, tâm sự với Việt. Lệ sợ cô và Việt không đến được với nhau. Việt động viên Lệ rằng anh sẽ cho cô thêm thời gian.

Ở trích đoạn giới thiệu tập 13, quá khứ của Lệ tiếp tục được hé lộ. Theo đó, trong cuộc nói chuyện của bố mẹ Việt, mẹ Việt kể với chồng về sự việc bà biết được.

Những lời mẹ Việt kể khiến bố Việt rất sốc. Có thể việc Lệ đẻ thuê cho một gia đình đại gia là lý do mà cô trở nên giàu có, dư dả kinh tế như vậy.

Cũng trong preview tập 13, Lệ bị một người phụ nữ cho người đến gây chuyện. Người phụ nữ này nói rằng, chuyện của Lệ và chồng cô đã là quá khứ, nhưng còn bé trai thì ở đâu?

Chứng kiến Lệ bị gây sự, Đồng (Duy Hưng) ra sức bảo vệ cô, còn Việt (Duy Khoa) thì đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc.

Quá khứ thật sự của Lệ là như thế nào? Cô quan hệ với người đã có vợ hay chỉ là mục đích kế sinh nhai? Chuyện tình yêu của cô với Việt tiếp theo sẽ có những sóng gió gì?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here