Hương vị tình thân tập 46: Nam có dịp ở nhà Long, cơ hội gặp gỡ riêng tư cho đôi bạn.

0
581

Preview Hương vị tình thân tập 46 cho thấy cặp đôi Thy – Huy đã chính thức “chốt đơn”. Bên cạnh đó, đôi chính Long – Nam bắt đầu xuất hiện trở lại. Trong tập này, Nam đã được ông Khang gọi riêng đến gặp ở công ty để nhờ cậy.

Theo đó, ông Khang muốn Nam tới nhà mình ở để trông bà Dần vài hôm. Lý do là vì ông phải về quê lo cho một người họ hàng bị ốm. Không muốn bà Dần lo nên ông Khang giấu mẹ chuyện này. Để Nam khỏi ngại, ông Khang cũng hé lộ rằng căn nhà vài ngày tới sẽ rất trống trải. Vợ chồng Thy – Huy thì đi trăng mật. Long cũng phải đi công trình nên không có nhà. Bởi vậy, Nam có thể tới nhà ông ở qua đêm với bà Dần mà không phải ngại ai.

Cuối cùng, Nam đồng ý với ông Khang. Thế nên mới có cảnh cô mang rất nhiều rau củ quả sang biếu bà Dần. Vì nhà không có ai ở nhà bên bà Bích cũng được nước “tung hoành”. Bà Bích còn dặn Nam “giữ chân” bà Dần trên phòng để ở mình và Diệp ở dưới được thoải mái. Chẳng có lẽ vì nhà chủ đi vắng, bà Bích còn đưa cả Diệp sang hưởng của ngon vật lạ nhà bà Dần?

Trong khi đó, khán giả thì cầu mong cho những ngày Nam ở nhà Long, chàng nam chính sẽ bỗng dưng có việc mà trở về nhà. Có như vậy, cả hai mới có không gian “riêng tư” dành cho nhau, để tình cảm đơm hoa kết trái.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here