“Hương vị tình thân” ghi nhận sự nỗ lực của nữ diễn viên Phương Oanh với nhân vật Phương Nam, cô gái tưng tửng, ngổ ngáo nhưng mạnh mẽ, lương thiện.

0
4228

Phương Nam “Hương vị tình thân” là vai diễn không dễ. Trong những tập đầu diễn xuất của Phương Oanh bị chê nhiều, nhưng càng về sau với sự nghiêm túc, nỗ lực trong nghề nghiệp, diễn xuất của cô càng ghi điểm trong lòng khán giả.

Phương Nam lại là một hình tượng hoàn toàn mới mà lần đầu Phương Oanh thử sức. Nam là cô kỹ sư xây dựng với tính cách tưng tửng, ngông ngênh và được bố nhận xét là rất “đàn ông”.

Hương vị tình thân tập 3: Thu Quỳnh chạm mặt Phương Oanh, lộ quá khứ bất  hảo tham phú phụ bần - Phim Việt - Việt Giải Trí

Nam từ nhỏ đã không có mẹ, cô được nhận nuôi, bố nuôi hết lòng yêu thương cô, nhưng mẹ nuôi thì ngược lại từ nhỏ tới lớn cô chưa một lần nhận được tình yêu thương từ bà. Những biến cố cuộc đời liên tục ạp tới, đã tôi luyện lên một cô gái gai góc.

Vào vai Nam, Phương Oanh đã đầu tư nhiều cho nhân vật, cô cắt tóc ngắn, diện quần áo nam tính, bụi bặm, thậm chí phải tăng cân để hợp vai diễn. Tuy nhiên, những tập đầu, cô bị chê diễn xuất gượng gạo, chưa diễn tả được cá tính của nhân vật, nhiều chi tiết “lố”.

Phim Hương vị tình thân tập 6: Phương Nam có nhận bố đẻ? | Giải trí | Thanh  Niên

Có ý kiến cho rằng, Phương Oanh không hợp nhân vật Nam, vai diễn tưng tửng, nhiều năng lượng nhưng vẫn phải đảm bảo sự duyên dáng cần có.

Tập 33 "Hương vị tình thân" - Nam đòi hôn Long ngay giữa chợ | Tin tức mới  nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Nam do Phương Oanh thể hiện đôi khi bị vô duyên, có những hành động phi thực tế, quá đà. Khán giả đánh giá, so với nữ chính UEE ở bản Hàn Quốc, Phương Oanh kém duyên và thiếu tinh tế hơn.

Một cô nhân viên mà thường hành động quá lố như thổi nước bọt vào mặt sếp, hay cô ngang nhiên lấy đồ của Thy gửi Long, rồi nói chuyện với sếp Khánh một cách thái quá…

Nhưng mặt khác, không thể phủ nhận, khi phim tiếp tục diễn biến đan xen những phân cảnh cần bộc lộ nội tâm đ-a-u buồn, Phương Oanh thể hiện khá tốt.

Đặc biệt ở cảnh ông Tuấn – bố nuôi của Nam qua đ-ời, Phương Oanh nhận nhiều lời khen. Cảnh phim cảm động của Phương Oanh – Công Lý lấy nước mắt của nhiều khán giả.

“Hương vị tình thân” kéo dài 120 tập, hiện tại mới đi được 1/3 chặng đường. Dù vẫn còn ý kiến trái chiều nhưng nỗ lực thay đổi trong vai diễn mới của Phương Oanh dần được khán giả đón nhận. Khi 4-5 tập liên tiếp cặp đôi Nam – Long không xuất hiện, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn nhanh chóng được gặp Nam – Long để bớt không khí căng thẳng cho bộ phim.

Còn nhiều khó khăn phía trước nhưng đánh giá một cách cởi mở, Phương Oanh đáng được khen ngợi vì thái độ hoạt động nghề nghiệp hăng say, nghiêm túc và không ngại thử sức với hình tượng mới. 

Đón xem Hương vị tình thân lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here