Hương vị tình thân Tập 47: Long bất chợt ôm chầm lấy Nam, bị bà Dần bắt quả tang.

0
5671

Trong preview tập 47 vừa mới công chiếu, khán giả hò reo khi cảnh quay Long bất chợt ôm chầm lấy Nam.

ở tập 47 tới khán giả sẽ được một pha cười ra nước mắt khi được chứng kiến những cảnh vừa tình cảm vừa hài hước của cặp đôi Long và Nam.

Nam nhận lời ông Khang khi đến nhà chăm sóc bà trong lúc cả gia đình đều có việc cá nhân đi vắng, bản thân Long do có chuyến công tác nên cũng không có nhà.

Nhưng tình tiết bất ngờ đã xảy đến, Long đột nhiên ốm sốt cao trên 40 độ và phải ở nhà, đến đây thì đúng như khán giả mong muốn Long và Nam đã ở chung một nhà khi trong gia đình chỉ còn đúng bà Dần ở nhà.

Nam tận tình chăm sóc Long còn cẩn thận nấu cháo mang tận lên phòng cho Long ăn. Nhưng gọi mãi không thấy long trả lời, cô liền lại gần đo nhiệt độ thì long đã sốt trên 40 độ nên ngủ thiếp đi. Nam liền xuống lấy khăn ướt lên lau người cho Long để hạ sốt. Rồi như ông trời xui khiến, Long bất chợt mở mắt nhìn thấy đang trong vòng tay Nam, hai ánh mắt chạm nhau rồi nhìn nhau đắm đuối. Sau những giây phút nhìn long đắm đuối Nam bất chợt giật mình tỉnh lại, ngượng ngùng đình bỏ đi, thì vào giây phút này Long quyết dành giật lại tình yêu về phía mình. Anh cầm tay Nam kéo lại ôm cô vào long trong sự bất ngờ đứng hình của Nam.

Nhưng chưa dừng lại ở đó tình tiết khiến khán giả bật cười đó là cảnh bà Dần bắt gặp nam và Long “trai trên gái dưới”, lúc này bà Dần đang bị lẫn quên cả cháu mình, chỉ nhớ Nam là con gái bà liền kéo Nam ra và quát “Thằng kia là ai sao lại ôm con gái bà”.

Trong lúc chưa hết bối rồi vì bị Long ôm, lại còn gặp bà Dần bắt gặp Nam liền nghĩ ra lý do nói Long là bạn mình, tên là “Sửa Nhi” và không có ý đồ xấu như mẹ nghĩ.

Đến đây thì khán giả không thể nhịn được cười, với hành động của Nam. Sau ngày hôm nay rất có thể mối quan hệ của Nam và Long sẽ tiến thêm một bước nữa.

Ngày cặp đôi của chúng ta nói lời yêu không còn xa nữa. Mọi người cùng đón chờ diễn biến của tập 47 Hương vị tình than vào tối mai 23 tháng 6 trên kênh VTV1 nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here