Hương vị tình thân- preview tập 47: Bật cười với tình huống Nam đặt tên cho Long khi cụ Dần bị lẫn đúng lúc

0
1162

Trong preview tập 47, Hương vị tình thân, khán giả thích thú pha chút tiếc nuối bởi tình huống tình suýt lên hương của Long – Nam, bật cười bởi cách chơi Long của Nam và cũng lại yêu quá cái sự lẫn đúng lúc của cụ dần

Trong Hương vị tình thân tập 46, ông Khang đã nhờ Nam đến nhà chăm sóc cụ Dần trong thời gian ông bà về quê lo việc gia đình, cậu hai đi trăng mật còn cậu cả đi công trường vắng nhà. Ông Khang cũng có ý xin lỗi Nam và tạo sự thân thiết trở lại sau khi bà Xuân tỏ thái độ không tốt trước đây.

Nam đã đồng ý đến chăm cụ Dần. Hai bà cháu thân thiết vui vẻ, cụ Dần mừng ra mặt khi Nam đến.

Trong preview tập 47, một tình huống khiến khán giả suýt lìm tim đã diễn ra. Chả là cậu cả đi công trường về không hiểu sao bị ốm. Nam đã tận tình chăm sóc.

Khi Nam bưng cháo vào gọi Long dậy ăn, không thấy Long trả lời Nam liền lại gần, nhìn thấy nhiệt kế trên bàn cô cầm lên xem và có vẻ hơi lo lắng khi nhiệt kế hiện gần 40 độ C.

Nam vội vã đi lấy khăn ướt, ân cần lau mát cho Long để hạ nhiệt. Chắc là nhiệt hạ còn tim lại nóng lên vì Long cảm nhận hơi ấm của người thương. Long bèn mở mắt nhìn Nam, bốn mắt gặp nhau trong khoảnh khắc.

Nam có vẻ ngại ngùng, cô nàng định đứng lên, lảng đi thì Long đã dùng tay quàng qua vai định ôm cô xuống đặt một nụ hôn lên cô.

Ôi thôi! đúng lúc này cửa mở cụ Dần xuất hiện, cụ cũng mắt chữ A mồm chữ O chẳng khác 2 cô cậu kia.

Cụ hét lên : Cái gì thế này!

Quả là một tình huống khó đỡ, nhưng ông trời ,à ông đạo diễn mới khéo làm sao! Cụ Dần bị lẫn đúng lúc cụ nghĩ Nam là con gái nên hỏi con ai thế này. Cô ‘con gái’ trả lời: bạn con. Cụ lại hỏi: bạn sao con lại để ó ôm như thế hả?. Có vẻ Nam bí thế, nhưng cụ lại quay sang hỏi cháu trai: Này tên là gì? Tôi hỏi cậu đấy.

Cháu trưởng không biết trả lời bà lẫn thế nào liếc về phía Nam vẻ đùn đẩy trả lời đi.

Nam ứng biến Sửu ạ …Sửu nhi ạ! mặt tỉnh queo, Long bất ngờ quá vì trong tình huống này mà Nam còn chơi anh được.

Khán giả được phen cười thích thú bởi tình huống đáng yêu của cặp đôi, lại thấy tiêng tiếc vì cặp đôi yêu thích lại qua mất cơ hội thúc đẩy tình cảm?

Nếu tình huống này cụ Dần không lẫn thì có lẽ mọi chuyện sẽ thành mây khói, Nam cũng sẽ chẳng được cụ yêu thương, chuyện tình Long – Nam cũng không còn, gia đình ông Khang cũng lại một phen nữa dở khóc dở cười. Đến đây mới yêu cái sự lẫn của cụ làm sao!

Không biết cụ Dần lẫn sau tình huống này có trở về hiện thực không?

Đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here