‘Mùa hoa tìm lại’ preview tập 14: Việt gay gắt trách móc lệ trong khi Đồng lại cảm thông chia sẻ

0
771


Ở tập 13 Mùa hoa tìm lại, quá khứ mang th-a-i h-ộ của Lệ (Thanh Hương) đã được tiết lộ khiến mọi người trong làng xôn xao. Bản thân Lệ cũng áy náy với những người yêu thương cô, đặc biệt là với Việt (Duy Khoa).
Trong preview tập 14, Việt gặp Lệ và có những phản ứng gay gắt. Việt hỏi Lệ tại sao cô không kể sự thật với anh ngay cả khi anh đã chủ động hỏi.

Chính những gì Lệ thể hiện khiến Việt không biết còn có thể tin cô được nữa hay không. 

‘Tất cả những gì em làm từ trước tới giờ, những gì em nói anh không thể biết được điều gì là dối, điều gì là thật nữa. Nếu mọi chuyện không v-ỡ l-ở ra thì em định giấu anh cả đời hay sao?’ – Việt hỏi Lệ.

Trước sự căng thẳng của Việt, Lệ chỉ biết im lặng. Có lẽ bản thân Lệ tự thấy mình không xứng đáng với Việt dù cô có nói hay không nói ra sự thật.

Về phía Đồng (Duy Hưng), không những không trách móc, kh-i-nh rẻ hay xa lánh Lệ, anh còn âm thầm quan tâm, bảo vệ cô. Từ nhà Lệ ra về, Đồng dặn cô trước khi đi ngủ phải khóa cửa cẩn thận, có việc gì thì gọi điện cho anh.

Đáp lại lời căn dặn của Đồng, Lệ b-ất m-ãn nói: ‘Có việc gì mà phải gọi? Đời tôi bây giờ có cái quái gì phải sợ nữa đâu?’.

Vẫn là một người đàn ông bên trong ấm áp nhưng bên ngoài cụ-c sú-c, Đồng ga-i gó-c ‘vặn’ lại Lệ: ‘Dặn thì cứ nghe. Không cãi thì ch…t à?’.

Ở diễn biến khác, Hoàn (Mạnh Hưng) cho hai thanh niên trong làng đi theo dõi Tuyết (Hương Giang). Hai thanh niên thông tin lại cho Hoàn rằng buổi chiều vừa thấy vợ Hoàn đứng trước cửa nhà Việt.

Hơn nữa, hai anh chàng thanh niên này còn ‘cà khịa’ Hoàn, tưởng Hoàn được lên phó phòng còn được nhờ, cuối cùng lại ‘xôi hỏng bỏng không’.

Liệu sự tự ái và tính gh-en của Hoàn có tiếp tục nổi lên, anh có về nhà ‘đi đường quy-ền’ với vợ?

Đón xem Mùa hoa tìm lại trên VTV3 lúc 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here