Hương vị tình thân tập 47: Nam chăm Long bị ốm, “đàng trai” tranh thủ ôm hôn

0
358

Preview Hương vị tình thân tập 47 hé lộ một cảnh quay khiến các fan của cặp Long – Nam đứng ngồi không yên. Đúng như mong chờ của nhiều khán giả, Long đã trở về nhà khi Nam đang trong thời gian tới trông bà Dần trong lúc ông Khang bà Xuân bận việc ở quê. Bà Bích cũng tranh thủ về nhà nghỉ ngơi, kể cả chị Sâm giúp việc cũng không có mặt.

Hương vị tình thân tập 47: Nam chăm Long bị ốm, “đàng trai” tranh thủ ôm hônHương vị tình thân tập 47: Long ôm hôn Nam trên giường, bị bà Dần bắt gặp - Ảnh 1.Hương vị tình thân tập 47: Long ôm hôn Nam trên giường, bị bà Dần bắt gặp - Ảnh 2.

Long về nhà nhưng anh lại bị ốm. Trong cảnh quay được hé lộ, Nam cặp nhiệt độ cho Long và lo lắng khi anh sốt cao tới 40 độ. Trong lúc Nam đang giúp nam chính chườm để hạ sốt thì Long mở mắt. Nhìn thấy Nam ở đối diện, Long đã ôm cô vào lòng. Có lẽ Long đã hôn Nam nếu như bà Dần không xuất hiện đúng lúc đó, hét toáng lên.

Hương vị tình thân tập 47: Long ôm hôn Nam trên giường, bị bà Dần bắt gặp - Ảnh 3.
Hương vị tình thân tập 47: Long ôm hôn Nam trên giường, bị bà Dần bắt gặp - Ảnh 4.

Cũng may cho Long – Nam là lúc này, bà Dần đang lên cơn lẫn, cũng có nghĩa là khi tỉnh lại, bà sẽ không nhớ gì chuyện vừa xảy ra. Trông thấy Long – Nam trong tư thế nhạy cảm, bà Dần xông tới, tra hỏi “con gái” rằng sao tự dưng lại để cho đàn ông ôm ấp trên giường.

Nam đành phải bịa ra rằng Long chính là bạn mình, tên là… Sửu Nhi. Đang ốm mà nghe cái tên Nam mới bịa ra cho mình, Long cũng phải “hết hồn” mà tỉnh táo trở lại.

Hương vị tình thân tập 47: Long ôm hôn Nam trên giường, bị bà Dần bắt gặp - Ảnh 6.
Hương vị tình thân tập 47: Long ôm hôn Nam trên giường, bị bà Dần bắt gặp - Ảnh 7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here