Con trai bà Sa mới xuất hiện đã lộ bản chất thích nổ, sở khanh.

0
5394

Trong Hương vị tình thân tập 46, nhân vật Dũng – em trai Thy mới xuất hiện đã tạo ấn tượng về một kẻ thùng rỗng kêu to.

Hương vị tình thân tập 46: Em trai Thy hóa ra là kẻ thùng rỗng kêu to?

Hương vị tình thân tập 46 lên sóng VTV1 tối 22/6. Sau đoạn kết gây nhiều tò mò ở tập 45, cuối cùng thì nhân vật mới – Dũng, con trai của bà Sa, em trai Thy cuối cùng cũng lộ diện với nhiều đất diễn hơn ở tập 46. Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, vóc dáng như người mẫu, tuy nhiên cách Dũng nói chuyện lại khiến khán giả bán tín bán nghi.

Trong cuộc nói chuyện với các bạn của mẹ mình, khi được hỏi rằng tại sao không ở lại làm việc tại nước ngoài, Dũng đã nói rằng ở trời Tây có rất nhiều công ty mời chào mình nhưng anh chàng đều từ chối. Công danh sự nghiệp với Dũng quan trọng nhưng việc báo hiếu cho mẹ còn quan trọng hơn. Thế nên anh chàng đã trở về Việt Nam và hiện tại cũng đang làm tại một công ty luật danh tiếng.

Bà Sa quả là khéo biết cách giáo dục con, cả con trai con gái đều là những người mà trước mặt người ngoài khiến mẹ nở mày nở mặt. Nhưng còn phía sau, họ thực sự là người thế nào? Thy luôn đau khổ vì bị mẹ áp đặt và tìm cách ngầm phản kháng. Trong khi đó, Dũng dường như cũng chẳng phải là người tốt đẹp giỏi giang như cách anh chàng “nổ”.

Hương vị tình thân tập 46: Dũng là người yêu online của Diệp, nhưng lộ mặt sở khanh

Trong tập này, Dũng cũng lộ diện chính là trai đẹp “yêu online” của Diệp. Dũng đã về Việt Nam nhưng chưa nói cho Diệp biết. Đang quen Diệp nhưng Dũng cũng sẵn sàng tán tỉnh, âu yếm cô gái khác. Trong tập này, Diệp cũng được bà Bích đưa tới spa của bà Sa để “tút tát” nhan sắc trước khi gặp người yêu.

Suýt chút nữa Diệp đã chạm mặt Dũng, nếu như không bị bà Bích giữ lại. Bà Sa luôn tự hào về 2 đứa con. Liệu thời gian tới, Dũng sẽ làm gì để “báo đáp” công ơn của mẹ? Diệp sẽ ra sao khi nhận ra “người yêu” của mình hóa ra cũng chỉ là một gã trăng hoa, sở khanh?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here