Hương vị tình thân tập 47: Long – Nam định tắm chung thì sự cố xảy ra?

0
2352

Trong preview Hương vị tình thân tập 47, hé lộ tình huống Long bắt gặp Nam trong nhà mình. Trước đó ông Khang đã nhờ Nam sang nhà trông bà Dần vì vợ chồng ông phải về quê, vợ chồng Huy -Thy đi nghỉ trăng mật, còn Long đi công trình không có nhà. Nam nhận lời ông Khang vì biết Long không có nhà. Cô đang muốn tránh mặt anh sau khi nghe những lời bà Xuân nói về việc bản thân không xứng với Long.

Thế nhưng số trời run rủi, Nam lại chạm mặt Long trong một tình huống đầy nhạy cảm. Không biết vì lẽ gì mà Long lại trở về nhà đúng lúc Nam đang tắm dưới hồ bơi. Nhìn thấy Long, Nam ngượng ngùng đỏ mặt. Đáng chú ý, Nam lúc này dường như đang diện nguyên trang phục quần áo thường ngày chứ không phải đồ tắm.

Gương mặt Long lộ rõ vẻ thích thú, như thể anh chàng định nhảy xuống tắm cùng Nam. Theo những gì preview hé lộ, thì có khả năng bà Dần sẽ xuất hiện trong tình huống này và đẩy cháu trai lao xuống bể bơi. Lúc này, có lẽ bà Dần đã lên cơn lẫn

Không biết có phải vì bị đẩy xuống bể bơi trong lúc người không được khỏe hay không mà sau đó, Long đã sốt mê man tới 40 độ. Và như đã tiết lộ, Nam là người chăm Long, cuối cùng lại suýt bị anh ôm hôn trên giường. 

Cùng đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here