Hương vị tình thân tập 47: Chuyện tình Nam – long thật nhanh và thật bất ngờ.

0
1207

Đáp lại sự mong ngóng của khán giả, trong tập 47, Hương vị tình thân, chuyện tình của đôi chim câu tiến triển nhanh chóng khiến fan tích thú.

Trong tập trước ông Khang đã nhờ Nam đến trông cụ Dần vì nhà ông đều đi vắng hết cả. Nam nhận lời ông vì biết Long không ở nhà. Nam có ý tránh mặt Long vì nghe được chuyện bà Xuân nói mình không xứng với Long.

Nam đến nhà ông Khang làm cụ Dần vui vẻ ra mặt, hai bà cháu ríu rít bên nhau.

Tối đó, vốn nghĩ nhà không có ai ngoài cụ Dần nên Nam đã xuống bể bơi để tắm. Nhưng cô không ngờ rằng Long ở nhà vì bị mệt nên không đi công trường.

Long đứng trên bờ cà khịa Nam, còn định xuống tắm cùng Nam, làm cô ngượng chín mặt, như người ặn vụng bị phát hiện vậy.

Đúng lúc ấy cụ Dần đi ra, cụ lên cơn lẫn nên đã đẩy Long xuống bể bơi rồi lại ngay lập tức tỉnh lại, không nhớ chuyện gì nên vội vã giục Nam, Long đi lên.

Chính vì dính nước lạnh nên Long bị cảm, sốt gần 40 độ. Nam ở bên chăm sóc chu đáo.

Khi thấy anh sốt cao gọi không trả lời, Nam bèn lấy khăn lau hạ sốt cho Long. Đúng lúc này Long mở to mắt, họ nhìn nhau như có điện. Long mau chóng quàng tay ôm Nam và đặt lên môi cô nụ hôn. Nam tròn mắt, sững người lại vì bất ngờ, Long lại bồi thêm một nụ hôn nóng bỏng nữa.

Đúng lúc này cụ Dần mở cửa vào. Cụ lại lẫn cụ gọi Nam là con và hỏi Long là ai. Nam trả lời bạn mình, cụ hỏi tên gì Long lớ ngớ không đáp được. Nam bèn đáp Sửu nhi, khiến khán giả đang thích thú lại phải cười.

Không dừng ở đó sáng hôm sau 2 người đưa cụ Dần ra công viên chơi. Long còn tranh thủ hôn Nam làm cô nàng có vẻ vừa e thẹn vừa thích thú.

Quả thật là chuyện tình lên hương qua nhanh, khán giả được màn mãn nhãn.

Nhưng chuyện tình của họ tiếp tục tiến triển hay lại dừng lại khi ông Khang bà Xuân trở về.

Đón xem tập tiếp theo của Hương vị tình thân trên VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here