Mùa hoa tìm lại tập 14: Tâm trạng của Việt về sự thật vụ Lệ đẻ thuê

0
78

Trong tập 14 Mùa hoa tìm lại lên sóng VTV3 tối 23/6. Nội dung phim xoay quanh thái độ của những người xung quanh Lệ sau khi biết tin cô đẻ thuê. Trong khi Việt trách móc, thất vọng vì Lệ thì Đồng lại ở bên bảo vệ, chăm sóc cô.

Trong tập này, Việt suy sụp thấy rõ khi thông tin không hay về người yêu lan truyền khắp trong làng ngoài xóm. Anh đã gặp Lệ để hỏi cho ra nhẽ. Việt hỏi rằng có phải do Lệ bị ép buộc mới đi đẻ thuê cho người khác. Tuy nhiên Lệ nói rằng cô không bị ai ép buộc, cô làm vì nhu cầu mưu sinh trong cuộc sống. Vả lại cô thấy chuyện đó cũng không đáng phải lên án. Lệ đang giúp đỡ những người không có khả năng sinh con.

Tuy nhiên, Việt vạch ra cái sai của Lệ, vì cặp đôi mà cô giúp đỡ không phải vợ chồng hợp pháp mà là mối quan hệ ngoài luồng. Bị Việt chất vấn, Lệ đã nói rằng tất cả những điều trước đây cô nói với anh đều là dối trá. Cô không xứng với tình cảm của anh. Lẽ dĩ nhiên, Lệ nói như vậy chỉ để đẩy Việt ra xa mình mà thôi. Cô không muốn Việt vì mình mà chịu ảnh hưởng.

Thấy mối quan hệ của Việt và cháu gái có nguy cơ tan vỡ, bà Điền đã nhờ Đồng chở tới gặp Việt để giải thích tất cả. Bà nói rằng năm xưa, Lệ đã vì bà nên mới phải đi đẻ thuê cho người khác. Nghe xong mọi chuyện, Việt chỉ thất vọng hỏi rằng tại sao Lệ không nói cho Việt biết mọi chuyện?

Trong đầu Việt lúc này có lẽ chỉ toàn là trách móc, là những câu hỏi tại sao Lệ làm thế này, thế kia, tại sao lại dối trá. Không biết Việt có nghĩ tới cảm xúc cá nhân của Lệ không, nhưng ngay cả khi biết hết sự thật, Việt cũng không tới tìm Lệ. Điều này khiến bà Điền thất vọng. Bà cho rằng sau khi biết mọi chuyện mà Việt vẫn không đến, thì có nghĩa là tình cảm anh dành cho cô chưa đủ sâu sắc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here