‘Hương vị tình thân’ preview tập 48: Cuộc trò chuyện đầy cảm xúc giữa bà Dần và Nam

0
834

Trong ‘Hương vị tình thân’ preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm ‘cháy mặt’

Tuy nhiên, Long từ chối luôn, nói rằng anh và Kỳ Duyên không hợp nhau. Từ chối Kỳ Duyên nhưng Long vẫn nói mẹ hãy tìm cho mình một mối khác.

Đáng chú ý là lúc này có sự có mặt của cả Nam (Phương Oanh). Việc Long muốn mẹ tìm mối khác để giới thiệu cho anh khiến Nam lườm anh ‘cháy mặt’. Liệu có phải Long đang cố tình trêu tức Nam? Và để chiều lòng phụ huynh, liệu Long có phải bất đắc dĩ đi gặp mặt Kỳ Duyên thêm một lần nữa?

Ở diễn biến khác, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) bắt đầu thực hiện kế hoạch đưa con trai vào làm ở công ty gia đình Long. Bà Sa nói với Dũng rằng công việc của Dũng hiện tại áp lực, cạnh tranh khốc liệt, anh nên về công ty ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) làm.

Hơn nữa, bà Sa cho rằng Thy (Thu Quỳnh) đã làm dâu nhà ông Khang, chắc chắn Dũng sẽ được ưu ái, có khi anh chàng còn được thăng tiến.

Cũng trong preview tập 48 Hương vị tình thân, Nam có cuộc trò chuyện xúc động với bà Dần (NSND Như Quỳnh). Bà Dần vuốt ve tóc Nam, ước tóc Nam cũng dài như tóc của người con gái đã khuất của bà, như thế hai người sẽ giống nhau như hai giọt nước.

Lắng nghe những lời tâm sự của bà Dần, Nam không kìm được nước mắt. Nam không có bà, không cảm nhận được tình cảm của bà nên cô muốn được làm cháu gái của bà Dần.

Tập 48 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai trên kênh VTV3. Đón xem để biết diễn biến chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here