‘Mùa hoa tìm lại’ tập 14: Trong lúc Tuyết nhân cơ hội mối quan hệ dạn nứt của Lệ – Việt, thì chồng Tuyết hay tin mình sắp có con với người khác.

0
5127

Mở đầu tập 14 của Mùa hoa tìm lại, Tuyết tiếp tục thể hiện sự mưu mô, giả tạo của mình khi ăn không nói có, ngoài mặt muốn tốt cho Lệ nhưng lại nói với Việt rằng: ‘Lệ nói đó là lựa chọn của nó. Nó cần tiền nên sẵn sàng…’. Thực chất, trong lòng Tuyết đang mừng thầm khi thấy chuyện Lệ đẻ thuê cho đại gia bị cả phố huyện xì xào, khinh bỉ. Rồi đây khi Lệ và Việt chấm dứt quan hệ, Tuyết chắc chắn sẽ xen chân vào cuộc đời Việt như cách cô ta đã làm để Lệ biến mất suốt 10 năm.

Thấy Việt ngày càng tiều tụy vì chuyện tình cảm, sự quan tâm của Tuyết dành cho Việt đã vượt lên mức tình bạn khi cô thường xuyên xuất hiện trước cửa nhà Việt, gọi điện hỏi han từ sáng đến đêm. Tuy nhiên, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, tất cả những hành động Tuyết làm đều không thoát khỏi con mắt của Hoàn.

Cạn tàu ráo máng, Tuyết đề nghị đơn phương ly hôn Hoàn để anh ta thoải mái đi gặp bồ nhí còn cô cũng đỡ nóng mắt khi phải về nhà. Tuy nhiên, Hoàn nói thẳng với Tuyết rằng anh ta sẽ không để cô như ý. Tuyết sẽ phải tiếp tục sống với người luôn khinh thường mình như cách cô ta để đối xử với Hoàn những năm nay.

Về phần Hoàn, vì không muốn chuyện ngoại tình bị nắm thóp, chồng Tuyết luôn cẩn thận khi đi gặp bồ, thậm chí giữ khoảng cách khi ở nơi công cộng để khỏi bị nghi ngờ. Lén lút suốt 1 năm, Hoàn cuối cùng cũng có ngày phải ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi nghe tin cô bồ đã có thai được 3 tháng mà lại là con trai.

Vốn tính trăng hoa, chỉ muốn chơi bời qua đường, vẻ mặt của Hoàn khi nghe tin bồ có thai đã chứng minh anh ta không hề chờ đón đứa con này. Tuy nhiên, cô bồ nhí đã cao tay hơn khi nắm thóp Hoàn chỉ bằng một câu nói: ‘Nếu mà anh không tính tử tế, em sẽ lên cơ quan anh lần cả vợ anh đấy’.

Có thể nói, trong lúc Tuyết đang nhăm nhe “nuốt” người yêu của bạn thân thì chính gia đình của cô cũng tan nát vì quả báo đến sớm. Về phần Hoàn, liệu anh ta sẽ bỏ vợ để đến bên bồ nhí hay tiếp tục trả thù Tuyết và leo lên chiếc ghế cao hơn? Câu trả lời sẽ có những trong tập tiếp theo của Mùa hoa tìm lại, được phát sóng lúc 21h30 trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here