‘Mùa hoa tìm lại’ tập 14: Hoàn bật ngửa khi bồ báo tin có bầu, ‘tiểu tam’ còn cao tay hơn Tuyết

0
230

Tập 14 của Mùa hoa tìm lại, Tuyết tiếp tục thể hiện sự m.ư.u m.ô, giả tạo của mình khi ăn không nói có, ngoài mặt muốn tốt cho Lệ nhưng lại nói với Việt rằng: ‘Lệ nói đó là lựa chọn của nó. Nó cần tiền nên sẵn sàng…’. Thực chất, trong lòng Tuyết đang mừng thầm khi thấy chuyện Lệ đ.ẻ thu.ê cho đại gia bị cả phố huyện xì xào, khi.nh bỉ. Tuyết đang mong chờ tình cảm Lệ – Việt rạn nứt để cô có cơ hội xen vào giữa.

Thấy Việt ngày càng tiều tụy vì chuyện tình cảm, sự quan tâm của Tuyết dành cho Việt đã vượt lên mức tình bạn khi cô thường xuyên xuất hiện trước cửa nhà Việt, gọi điện hỏi han từ sáng đến đêm

Tuy nhiên, tất cả những hành động Tuyết làm đều không qua được con mắt của Hoàn. Hoàn cho người theo Tuyết.

Cạn tàu ráo máng, Tuyết đề nghị đơn phương l.y h.ôn Hoàn để anh ta thoải mái đi gặp bồ nhí, còn cô cũng đỡ nóng mắt khi phải về nhà. Tuy nhiên, Hoàn nói thẳng với Tuyết rằng anh ta sẽ không để cô như ý. Tuyết sẽ phải tiếp tục sống với anh để nhận về những gì từ trước tới nay cô đối xử với anh.

Về phần Hoàn, vì không muốn chuyện ngo.ại tình bị nắm thóp, chồng Tuyết luôn cẩn thận khi đi gặp bồ, thậm chí giữ khoảng cách khi ở nơi công cộng để khỏi bị nghi ngờ. Lén lút suốt 1 năm, Hoàn cuối cùng cũng có ngày phải ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi nghe tin cô bồ đã có tha.i được 3 tháng mà lại là con trai.

Vốn tính trăng hoa, chỉ muốn chơi bời qua đường, vẻ mặt của Hoàn khi nghe tin bồ có thai đã chứng minh anh ta không hề chờ đón đứa con này. Tuy nhiên, cô bồ nhí đã cao tay hơn khi nắm thóp Hoàn chỉ bằng một câu nói: ‘Nếu mà anh không tính tử tế, em sẽ lên cơ quan anh lẫn cả vợ anh đấy’.

Có thể nói, trong lúc Tuyết đang nhăm nhe ‘đ.ố.t n.h.à’ bạn thân thì chính gia đình của cô cũng đang trên bờ v.ự.c vì quả báo đến sớm. Về phần Hoàn, liệu anh ta sẽ bỏ vợ để đến bên bồ hay tiếp tục ở với Tuyết và leo lên chiếc ghế cao hơn?

Câu trả lời sẽ có những trong tập tiếp theo của Mùa hoa tìm lại, được phát sóng lúc 21h30 trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here