Tập 48 ‘Hương vị tình thân’: Long cố tình thử lòng người yêu bằng cách nhờ mẹ tìm bạn gái khác trước mặt Nam

0
451

Sự gặp gỡ kỳ ngộ của đôi uyên ương Nam và Long đã thỏa sự mong đợi của khán giả truyền hình, “tình trong như đã mặt ngoài còn e” của đôi bạn trẻ đã có cơ hội được thể hiện cảm xúc ấp ủ trong lòng. Tập phim Hương vị tình nhân lên sóng tối 23/6, tình cảm của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) đã thăng hoa khi Long chủ động trao nụ hôn ngọt ngào, lãnh mạn với Nam hai lần, trong khi đó Nam không có phản ứng lại mà đáp nhận ân cần, khẳng định rõ ràng cả hai tâm hồn đang hướng về nhau.

Trong tập 48 lên sóng tối nay, bà Xuân (Quách Thu Phương) lên kế hoạch bảo Long xếp lịch để hẹn gặp gỡ gia đình Kỳ Duyên (Nam Anh). Long từ chối khéo về sự mối lái này và nói rằng anh và Duyên không hợp, nhưng lại cố tình đề nghị mẹ tìm cho mối khác một cách thản nhiên dù có mặt Nam ở đó.

Từ khi chuyển đến nhà bà Dần, quan hệ bà Dần và nam rất gần gũi, tình cảm giữa Nam và bà Dần (NSND Như Quỳnh) ngày càng gắn kết. Bà Dần có người tâm sự, làm bầu bạn. Xúc động trước sự vỗ về của bà Dần, Nam chỉ biết khóc và nói: “Cháu không có bà nên không biết cảm giác có bà như thế nào cả. Bà cho cháu làm cháu gái của bà nhé”.

Còn bà Sa (Thu Hạnh) gợi ý con trai về công ty của bố chồng Thy (Thu Quỳnh) làm việc. “Theo mẹ, con cứ về công ty bác Khang làm. Bây giờ chị Thy về bên đấy làm dâu rồi, là người nhà kiểu gì chẳng được ưu ái, có khi còn được thăng tiến ấy chứ”. 

Tình cảm của cặp Nam – Long diễn thế nào? Em trai Thy có tìm cách để xin vào công ty nhà chồng chị gái làm việc? Chi tiết Hương vị tình thân tập 48 lên sóng VTV1 21h tối nay, 24/6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here