Hé lộ nguyên nhân bà Sa quyết tâm tiếp cận gia đình ông Khang, sự thật là gì? : Hương vị tình thân.

0
9170

Hương Vị Tình Thân hé lộ nguyên nhân vì sao bằng mọi giá Thy phải trở thành con dâu nhà ông Khanh, thì ra năm xưa sau khi ông Thắng mất ông Khang và tên đàn em thân cận của ông Thắng lấy hết tài sản mà ông Thắng kiếm được sau bao nhiêu năm.

Nhiều người vẫn không khỏi thắc mắc tại sao với nhan sắc tài năng của Thy muốn kiếm được chồng đại gia đầu phải khó nhất là tận dụng được lợi thế của mình cộng với công việc trợ lý một công ty xây dựng nổi tiếng thì quen biết rất nhiều những kẻ lắm tiền nhiều của, Nhiều anh chàng say đắm Khánh Thi bà Sa cũng biết rõ điều đó. Nếu chỉ cần một người chồng đại gia chống lưng thì chỉ cần chọn rạ một anh cũng đủ thế mà bà Sa bằng đủ trăm kế chỉ nhắm vào gia đình ông Khang. Khi không được Long thì chuyển sang Huy, chứ nhất quyết không chon gia đình hào môn nào khác khiến khán giả không khỏi tò mò lẽ nào có bí mật đằng sau.

Chính vì thế nên Khánh Thy cũng mới ngoan ngoãn nghe theo mọi sắp xếp của mẹ như vậy, và quả thực theo chúng tôi tìm hiểu được thì ra năm xưa bà Xuân và bà Sa là bạn thân của nhau họ thường xuyên qua lại nên ông Khanh và ông Thắng cũng trở nền thân thiết hơn lúc bấy giờ ông Thắng là kẻ giàu có và cầm đầu một công ty với vỏ bọc bên ngoài là công ty vệ sĩ, còn Ông Khang vẫn đang lận đận trên con đường khởi nghiệp của mình.

Nhìn cuộc sống xa hoa nhà ông Thắng đôi lúc ông Khang cảm thấy gen tị, ông ước rằng mình được một phần cái cơ ngơi đó thì vợ con sẽ bớt khổ cũng có thể báo hiếu cho người mẹ già bao năm tần tảo nuôi con khôn lớn thành người. Ông Khang ra sức làm việc thế nhưng không tiền không quan hệ cuộc sống của họ cũng chẳng thể phất lên được. Đúng lúc ấy Ông Thắng bị ông Sinh cánh tay phải đắc lực của mình làm hại do có ý định muốn tương kế tựu kế bắt con gái ông Sinh sau đó đổ lên nhóm đối đầu trực tiếp là Chiến (chó) để hai bên tương tàn ông sẽ cùng lúc loại bỏ được hai đáng ngoại lớn. Nào ngờ âm mưu Bại Lộ ông Sinh điên tiết đi kiếm con trong lúc xô sát vô tình ông đã .. ông Thắng và rồi ông Sinh cũng phải trả giá bằng hơn 20 năm khổ sai.

Với những năm lặn lội trong giới tiền ông Thắng kiếm được không thể nhỏ lợi dùng lúc bà Sa đang một nách hai con lại thân cô thế cô ông Khang móc nối với tay chân thân tín của ông Thắng âm mưu lấy hết toàn bộ gia sản mà ông Thắng có được. Nào ngờ bà Sa vô tình phát hiện được âm mưu đó. Nhưng với bà lúc đó đối đầu với họ chỉ có thể thiệt thân có khi còn bị mang họa bà vội vã gom hết tiền vàng mà ông Thắng cho bà cùng hai con cao chạy xa bay tìm tới một nơi hẻo lánh không ai hay biết nuôi con nên người.

Nhưng bà Sa vẫn không thể quên được mối thủ đó mà nhẫn nhịn sau này sẽ quay lại đòi Cả vốn lẫn lời. Và rồi quá khứ đã ngủ yên khi mọi người chẳng ai nhớ tới ông Thắng, lúc đó bà xa mới dẫn hai con quay trở về nơi chôn rau cắt rốn. Còn về ông Khang sau khi Chia chác số tài sản không nhỏ đó cộng với đầu óc kinh doanh nhạy bén ông đã gây dựng nên đế chế hùng mạnh như ngày nay cả nhà ông cũng như người vợ ngây thơ vẫn luôn cho rằng tất cả đều do ông tay trắng đi lên, ông Khang cũng không muốn mọi người suy nghĩ coi như là một vết đen trọn đời mình ông cố gắng sống thật tốt để lương tâm đỡ bị day dứt.

Nói thật, lúc đó trong lúc cùng khó thế nhìn thấy tiền ai chẳng ham, hơn nữa Ông Khang cho rằng ông Thắng cũng để lại không ít cho bà Sa đủ để mẹ con bà ăn sung mặc sướng cả đời, nên khi Khánh Thy ứng tuyển vào công ty để bớt áy náy ông đã nhận cô vào làm việc còn là việc nhẹ lương cao trợ lý của Hoàng Long tính ra dưới một người trên vạn người cũng được nhiều người kính nể trong công ty. Ông Khang có nằm mơ cũng chẳng thể nào biết được kế hoạch kín kẽ năm xưa đều bị bà Sa biết hết.

Sau khi Khánh Thy khôn lớn, bà cũng nói kẻ hãm hại gia đình bà đã phải chịu trừng trị trước pháp luật coi như là cái giá thích đáng, nhưng còn người bạn của ông Thắng là ông Khang vẫn sống trong vinh hoa phú quý. Lại biết được hoàn cảnh gia thế nhà ông mẹ con bà xã bắt tay nhau từng bước để Thy làm dâu con nhà họ, một khi đã có chỗ đứng ở nhà họ Hoàng thì sẽ dần thôn tính khối tài sản kếch xù đó coi như lấy lại tất cả những gì đã mất. Đó chính là lý do Lý giải vì sao Thy dù được ăn học đàng hoàng có công việc tử tế, biết rằng đôi khi mẹ mình đã làm tổn thương không suy nghĩ tới cảm giác của cô nhưng Thy vẫn chấp nhận chịu đựng vì ngẫm lại giờ chỉ có Thy mới có thể đòi lại công bằng cho người cha quá cố của mình. Mẹ cô cũng vì thù hận dồn nén bao năm nay nên mới trở nên hà khắc, Thy nuốt nước mắt ở trong long thực hiện những toan tính mà mẹ bày ra. Nếu tình ý mọi người có thể dễ dàng nhận ra nhiều lần Khánh Thy muốn sống với con người thật của mình muốn đi tìm hạnh phúc của mình, thế nhưng mỗi khi mẹ cô nhắc tới bố tới em trai với những ngày tháng cơ cực bà phải nuôi nấng cô Thy lại mềm lòng làm theo ý mẹ.

Trong mỗi giấc mơ Thy vẫn luôn nhớ về những ngày tháng hạnh phúc khi gia đình đầy đủ có bố có mẹ khi em trai cô vừa ra đời cô vẫn nhớ như in lời bố nói “đây là em con sau này dù có chuyện gì còn cũng phải yêu thương chăm sóc em”. Quả thật một đứa trẻ con như Thy khi “Dạ vâng” đến khi bố mất cô mới thấm thía lời bố nói cô sẽ tự nhủ thực hiện lời hứa của mình với bố thi đánh đổi cả hạnh phúc của mình đổi lại công bằng cho người cha đã khuất sẵn sàng hi sinh để tương lai của em trai cô được rộng mở. Có đôi lúc cô yếu đuối, có đôi lúc muốn buông bỏ tất cả nhưng long thù hận và lời hứa thôi thúc cô phải mạnh mẽ. Thế nhưng ông Khang đâu phải người nông cạn ngây thơ như bà Xuân khi chuyện của Huy và Thy công khai ông cũng là ý là có gì đó khuất tất trong mối quan hệ này. Ông chẳng thể nghĩ ra nổi Thy và Huy yêu nhau từ bao giờ, Thy có thật long thật dạ với con trai ông hay không, vì ngay từ đầu cả hai nhà đều tất thành cho Thy và cậu con trai cả của ông, ấy vậy mà khi Long từ chối cô lại quay mất sang cậu con trai út của Ông.

Sau khi mẹ con bà Sa đường hoàng đề Thy trở thành dâu con nhà ông Khang, liệu rằng với người từng trải, lại có con mắt nhìn xa  trông rộng ông có dễ dàng giao lại toàn bộ tài sản cho các con quản lý để mẹ con bà Sa hưởng lợi và liệu rằng tới phút cuối bí mật năm xưa của ông Khang có bị bại lộ tất cả mọi người sẽ đối diện ra sao với sự thật động trời này. Ở trong mắt mọi người sẽ nghĩ gì về ông Khang một người đàn ông của gia đình sống thấu tình Đạt Lý Có Trước Có Sau.

Còn về bà Sa sẽ có những mưu đồ gì nữa, còn dở những trò gì sau khi khi trở thành vợ của Huy.

Trên đây là những dự đóan về diễn biến của bộ phim, mọi diễn biến hấp dẫn sẽ được tiết lộ trong những tập tiếp theo của bộ phim, xin kính chào và hẹn gặp lại quý vị!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here