Tập 12 Hướng dương ngược nắng – Bà Diễm Loan làm gì khiến Minh muốn “Độn thổ” trước mặt Phúc?

0
920

Trong khi đó, Chủ tịch Cao Dược gặp riêng Minh Châu và mong muốn cô quan tâm hơn đến chị em Minh – Trí. Biết điều này khiến Châu vào thế khó, ông nội phân tích: “Cháu là người vị tha hơn, hiểu chuyện hơn ông không thể yêu cầu mẹ cháu phải quan tâm hơn đến 2 chị em Minh – Trí. Người có thể dung hoà được chỉ có thể là cháu, hãy nghĩ về máu mủ để dung hoà một chút có được không cháu?”.

Chủ tịch Cao Dược muốn Châu dung hoà mối quan hệ với Minh - Trí trong “Hướng dương ngược nắng” tập 11. Ảnh: CMH.
Chủ tịch Cao Dược muốn Châu dung hoà mối quan hệ với Minh - Trí trong “Hướng dương ngược nắng” tập 11. Ảnh: CMH.
Chủ tịch Cao Dược muốn Châu dung hoà mối quan hệ với Minh – Trí trong “Hướng dương ngược nắng” tập 11. Ảnh: CMH.

Vốn là người cam chịu, dĩ hoà vi quý nhưng lần này Châu đã từ chối thẳng thừng lời đề nghị của ông: “Nếu cháu dung hoà thì mẹ cháu sẽ buồn, em cháu sẽ bực”.

Tuy nhiên trong trailer tập 12 hé lộ diễn biến mới Minh Châu và Kiên đã có cuộc hẹn với Minh Ngọc – cô em gái bướng bỉnh và luôn coi sự xuất hiện của Trí trong nhà là thừa thãi. Châu đã nói cho Ngọc nghe rằng hai chị em nên chấp nhận Trí, vì giờ không chấp nhận cũng chẳng biết làm thế nào.

Châu khuyên Minh Ngọc xuống nước
Trước lời khuyên của Châu, Minh Ngọc tỏ ra rất bất ngờ, Ngọc vẫn bướng bỉnh cho rằng mình không sống thánh mẫu được như chị.

Trí đã đến nhà Kiên để chơi và nhờ Kiên làm hộ “bài tập” ông nội giao, ở đây trong cuộc nói chuyện của hai người cũng có nhắc đến Minh, Kiên thăm dò Trí “chị em biết kinh doanh không”.

Sự thân thiết giữa Kiên và Trí khiến nhiều người đặt ra câu hỏi đây là tự nhiên hay có bàn tay của bà Cúc nhúng vào để kéo Trí về phe mình, sau này dễ bề đối phó với Minh hơn?
Trong khi đó Bà Diễm Loan đang ra điều kiện với con gái: Không được yêu Phúc mà phải kiếm người chồng giàu có để còn nuôi mẹ, nuôi em. Bà Diễm Loan đang “giáo dục” Minh một tràng về chuyện tình yêu, bà Loan nói sẽ không chấp nhận cho Minh yêu Phúc, dù là trước khi ở tù hay sau khi ra tù.
Những lời của Bà Loan can thiệp quá sâu vào đời tư của Minh, thẳng thừng nói với Phúc không hợp với Minh, khiến Minh rất khó chịu

Khi hai mẹ con đang tranh cãi thì Phúc bước vào với áo sơ mi trắng và cặp kính rất lịch sự. Bà Loan được thể thừa vô duyên bỗ luôn vào mặt Phúc, nói lời cạnh khóe xúc phạm Phúc “cơm tù tốt hơn cơm nhà nhỉ”, “béo trắng tri thức hẳn ra”… Đáp lại lời bà Loan Phúc chỉ biết dạ rồi gãi đầu cười.

Bà Loan nói kèm theo hành động bỡn cợt
Đúng là có bà mẹ như Diễm Loan khiến con gái chỉ muốn độn thổ trước mặt người trong mộng của cô
Với sự phản đối ra mặt của Bà Loan thì Liệu Phúc và Minh có thể thành một đôi?

Mời các bạn đón xem những tập tiếp theo “Hướng Dương Ngược Nắng” để trải nghiệm các cung bậc cảm xúc của từng nhân vật.

By admin News ad info

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here