Mùa hoa tìm lại: Hoàn chạn vương vừa bị bồ thông báo có bầu, vội vàng tuyên bố hết vai, ngoài đời

0
1131

Trong preview tập 14 Mùa hoa tìm lại, TRong khi Tuyết đang tìm mọi cách đẩy Lệ, Việt xa nhau thì ngay chính trong cuộc hôn nhân của cô đã mục nay còn nát hơn.

Hoàn vốn tính trăng hoa, chỉ muốn chơi qua đường. Nhưng lần này anh bất ngờ khi được bồ thông báo có thai, mà lại là con trai. Anh ta tỏ thái độ không mong chờ.

Tuy nhiên, cô bồ nhí đã cao tay hơn khi nắm thóp Hoàn chỉ bằng một câu nói: ‘Nếu mà anh không tính tử tế, em sẽ lên cơ quan anh lẫn cả vợ anh đấy’ .

Không biết Hoàn giải quyết việc này ra sao. Chuyện có êm thấm không? Tuyết có biết sự việc này mà quyết tâm ly hôn, hay Hoàn sẽ giải phóng cho Tuyết để đến với bồ?

Có Vẻ Hoàn sẽ không còn liên quan đến Tuyết nữa thì phải, vì mới đây diễn viên Mạnh Hưng vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường sau khi hoàn thành vai diễn phim Mùa hoa tìm lại

Ngay từ khi lên sóng, Mùa hoa tìm lại đã giữ nguyên độ nóng cho khung giờ phim VTV3 sau khi Hướng dướng ngược nắng kết thúc. Mỗi tập lên sóng, bộ phim đều mang tới sự hồi hộp với tình tiết bất ngờ cho khán giả. Trong khi phim lên sóng được hơn một nửa chặng đường, một số diễn viên đã hoàn thành vai diễn của mình.

Mạnh Hưng đảm nhận tuyến nhân vật phụ nhưng một lần nữa anh thể hiện khả năng diễn xuất, nhập vai xuất sắc của mình. Dù là hai phim lên sóng nối tiếp nhau nhưng khán giả không hề thấy hình bóng của Hải bóng bẩy mà là một nhân vật Hoàn mang màu sắc hoàn toàn mới mẻ.

Mạnh Hưng vừa chia sẻ trên trang cá nhân thông báo hoàn thành vai Hoàn trong Mùa hoa tìm lại. Trên trang cá nhân, Mạnh Hưng rất cởi mở tương tác với người hâm mộ xung quanh các vai diễn của mình.

Bên cạnh đó, diễn viên Hán Huy Bách cũng đăng tải bức ảnh kết thúc vai Nghĩa – bạn của Lệ ( Thanh Hương ) trong phim – với “bó hoa” vải thiều dễ thương từ đạo diễn trao tặng.

Có lẽ hai thầy trò đang tranh thủ quảng bá cho vải thiều Bắc Giang, gửi thông điệp hãy ủng hộ người nông dân trồng vải Bắc Giang đây mà!

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here