Long lại bất ngờ đè Nam ra hôn giữa công ty, Nam bị chộp biểu cảm mê Long như điếu đổ trong tập 48 của Hương vị tình thân

0
9458

Trong Hương vị tình thân tập 48, Long – Nam tiếp tục mang tới cho khán giả những phân cảnh tình tứ ngọt ngào.

Hương vị tình thân tập 48: Sẽ xuất hiện cảnh Long đè Nam ra hôn trong phòng làm việc?Hương vị tình thân tập 48 đang được fan mong ngóng hơn bao giờ hết, Đặc biệt là sau tập 47 với hàng loạt cảnh hôn ngọt ngào của Long – Nam.

Trong tập 48, cặp đôi hứa hẹn tiếp tục “phát đường” cho người hâm mộ. Dự kiến trong tập này, Long sẽ có một cảnh đè Nam ra hôn ở ngay giữa văn phòng làm việc. Quả là táo bạo đến thế là cùng!

Sở dĩ các fan đoán rằng Hương vị tình thân tập 48 sẽ có cảnh Long hôn Nam trong văn phòng, vì trong bức ảnh cả hai hôn nhau từng bị lộ trước đó, trang phục của họ tương đồng với trang phục mà Long – Nam cùng nhau mặc ra công viên chụp ảnh.Chưa hết, Nam cũng cho thấy mình đã có tình cảm với nam chính rõ rành rành. Khi Nam, Long cùng bà Dần chụp ảnh ở công viên, lúc xem lại ảnh, Nam cử mải zoom vào tận mặt Long rồi say mê ngắm nam chính. Không yêu, sao phải ngắm kỹ vậy?Hương vị tình thân tập 48: Long lại đè Nam ra hôn giữa công ty, Nam bị chộp biểu cảm yêu Long

Hương vị tình thân tập 48: Fan cầu cho Long sớm bị Nam “quay”Về phía Long, một mặt liên tục có những hành động “trên tình bạn” đầy táo bạo với Nam, nhưng mặt khác, anh chàng lại luôn tỏ ra trêu đùa cô. Khi bà Xuân nhắc tới Kỳ Duyên, Long khiến Nam thở phào khi nói rằng anh và Kỳ Duyên không hợp. Nhưng sau đó, anh lại khiến nữ chính “tăng xông” khi đề nghị bà Xuân tìm cho mình “mối khác”.

Chưa dừng lại ở đó, quay đi quay lại một hồi, Long lại nói với bà Xuân rằng anh cân nhắc việc cho Kỳ Duyên thêm một cơ hội nữa.

Xem cảnh Long quay Nam như “chong chóng”, khán giả chỉ mong anh chàng sẽ sớm bị Nam “quay” lại cho biết mặt, để xem ai yêu ai nhiều hơn?

Nguồn: Afamily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here