Tập 48 “Hương vị tình thân”: Cảm nhận hương vị tình thân của Nam với bà Dần, khi Nam được bà Dần yêu thương

0
587

Trong tập 47 “Hương vị tình thân“, Nam (Phương Oanh) đến nhà Long (Mạnh Trường) chăm sóc bà Dần (NSND Như Quỳnh). Tuy nhiên trời quá nóng, Nam nhảy xuống hồ bơi cho mát trong sự trêu trọc của Long (Mạnh Trường) khiến cô rất ngượng ngùng. Trong lúc lú lẫn, tưởng Long trêu con gái mình, bà Dần đẩy cháu trai xuống nước khiến anh sau đó bị cảm sốt nằm li bì ở nhà.

Do gia đình ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) đi vắng, Nam là người duy nhất chăm sóc Long. Khi Nam chăm sóc Long, anh bất chợt tỉnh giấc. Xúc động vì Nam đã quan tâm chăm sóc, Long đã kéo cô đến bên và có ý định hôn cô.

Trong tập 48 “Hương vị tình thân”, bà Xuân (Quách Thu Phương) đã nhắc Long (Mạnh Trường) về việc của anh và Kỳ Duyên (Lệ Nam). Thế nhưng Long đã thẳng thừng từ chối mẹ: “Con và cô ấy không hợp đâu, mẹ tìm cho con mối khác đi”. Vừa nói, Long nhìn Nam (Phương Oanh) với thái độ khiêu khích, trêu ngươi cô khiến cô khó chịu.

Ở diễn biến khác, bà Sa (Thu Hạnh) nói với cậu con trai mới đi du học về vấn đề xin việc. Theo bà Sa, làm công ty liên doanh tuy cao nhưng cạnh tranh lớn, có nhiều khả năng bị đuổi việc. Bà Sa khuyên con về công ty của gia đình Long làm.

“Làm các công ty liên doanh lương cao thật đấy nhưng không tránh được áp lực, cạnh tranh khắc nghiệt. Chưa nói sảy chân ra cái là bị đuổi việc như chơi. Theo mẹ, con cứ về công ty bác Khang (Trịnh Mai Nguyên) làm. Bây giờ chị Thy (Thu Quỳnh) về bên đó làm dâu rồi, kiểu gì chẳng được ưu ái. Có khi còn được thăng tiến” bà Sa nói với con trai.

Trong tập 48 “Hương vị tình thân” còn hé lộ chi tiết, bà Dần (NSND Như Quỳnh) vuốt ve, vỗ về Nam và kể chuyện về Quyên khiến cô không khỏi xúc động mà khóc nức nở.

Gối đầu vào lòng bà Dần, nghe bà kể về người con gái tên Quyên đã mất, nước mắt Nam lăn dài. Có lẽ đây là giây phút cô cảm nhận được “hương vị tình thân” từ bà Dần.

Nam xúc động nức nở nói với bà Dần: “Bà, cháu không có bà nên cháu không hiểu được cảm giác có bà như thế nào cả. Bà cho cháu làm cháu gái của bà nhé!”

Tập 48 “Hương vị tình thân” phát sóng lúc 21h30 trên kênh VTV1 ngày 24.6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here