‘Hương vị tình thân’ preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là ‘con lợn’

0
389

Tình huống của Nam và Long khiến ai xem cũng phải bật cười.

Trong preview tập 49 Hương vị tình thân, cặp đôi chính Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) tiếp tục có những tình tiết khiến khán giả thích thú.

Nam bước từ nhà ra cổng và Long đã ngồi sẵn trong xe ô tô. Đi qua Long, Nam giữ bộ mặt lạnh lùng. Long thò đầu ra khỏi cửa kính, gọi với nói Nam lên xe anh chở đi. Tuy nhiên, Nam quay lại dùng tay dúi đầu Long vào xe với thái độ giận dỗi.

Khi vừa chơi Long một vố đau, Nam vui vẻ đi được mấy bước chân thì Long lẩm bẩm một câu ‘chất phát ngất’: ‘Con lợn này!’. Nghe đến đây hiển nhiên Nam sững người lại vì bất ngờ.

Liệu Nam có xử lý Long ‘đến nơi đến chốn’? Và lý do Nam giận hờn Long là gì?

Nam phải gọi là ‘ối dời ôi’ với hành động của Nam!

Nam lại ‘ngỡ ngàng, ngơ ngác đến ngã ngửa’ khi nghe Long gọi mình là ‘con lợn’

Ở diễn biến khác, Diệp (Tuyết Bít) đi hẹn hò với Dũng (Sỹ Hưng), song Diệp không ra mặt ngay mà nhắn tin nói mình đang ở nhà hàng, xem Dũng có nhận ra cô nàng không.

Dũng nhắn lại cho Diệp bằng những lời có cánh ‘Em xinh đẹp như thế, chỉ liếc mắt là anh có thể nhận ra’. Nói là vậy nhưng Dũng nhìn quanh mà vẫn chưa thấy đối tượng cần tìm.

Diệp không khỏi chạnh lòng, nhưng cô nàng kiên nhẫn nhắn tiếp ‘Cho anh 1 gợi ý, 1 trong những cô gái xinh đẹp phía sau anh có em’.

Em xinh đẹp của anh đây!

Anh có thấy em nào xinh đẹp đâu!

Ở nhà, bà Bích (NSƯT Tú Oanh) gọi điện cho Diệp nhưng con gái bà không chịu bắt máy. Bà Bích giận dỗi Diệp, cho rằng khi yêu vào là quên hết cả mẹ. Bỗng nhiên bà Bích giật mình nghĩ đến tình huống xấu, có thể khi gặp Dũng, được nghe những lời tỉ tê, thủ thỉ, Diệp lại ‘dại 1 giờ’.

Khéo lại ‘dại 1 giờ’ con gái ơi!

Tập 49 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h ngày mai trên kênh VTV1. Đón xem để biết diễn biến chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here