Phim Hãy nói lời yêu tập 21: Sự phản kháng của Minh khi bị mẹ nhốt trong phòng

0
48

Trong tập 21 “Hãy nói lời yêu” được khán giả chú ý nhiều đến một số cảnh phim có những tình tiết cho thấy bà Hoài có vẻ ngày càng khủng hoảng tâm lý. Bà hé lộ thêm nhiều phân cảnh gây sốc trong căn nhà của bà Hoài. Ở tập này, bà Hoài vô cùng tức giận sau khi ông Tín đưa Minh đi chơi. Không muốn Minh ra ngoài chơi bời lêu lổng, bà Hoài đã khóa trái cửa, nhốt Minh trong phòng.

Tỉnh dậy và thấy mình bị mẹ nhốt, Minh vô cùng hoang mang. Lúc Minh gọi điện cho bà Hoài thì bà không ngại thừa nhận đã nhốt con, dặn Minh ăn xôi sáng ở trong phòng sau đó học bài cho nghiêm chỉnh, lát bà sẽ về.

Bị mẹ coi như thú nuôi, nhốt trong chuồng, Minh hóa điên. Cậu gào thét, bới tung đồ đạc, hất tung sách vở, đồ ăn mẹ chuẩn bị.

Xem cảnh Minh gào thét, khán giả càng thêm lo lắng cho cậu. Với những áp lực mà mẹ tạo ra, người xem sợ rằng Minh sẽ không trụ nổi mà làm điều dại dột, hoặc gặp vấn đề tâm lý.

Khi bà Hoài trở về và thấy Minh phản kháng, bà tiếp tục cho con trai ăn tát. Trong khi đó, ở Hà Nội, My cảm thấy nóng ruột, lo lắng cho em trai. Cô nhắn tin về cho Minh nhưng cậu không trả lời.

Trong tập 21 “Hãy nói lời yêu” cũng được khán giả chú ý nhiều đến một số cảnh phim có những tình tiết nhẹ nhàng, tình cảm trong mối quan hệ giữa My và Phan. My lên Hà Nội lập tức đi thẳng vào bệnh viện để thăm Phan và mẹ anh. Sự tích cực, lạc quan của Phan khiến My cũng cảm thấy được an ủi. Phan còn động viên My. Xem ra tình cảm của họ đã nảy nở… Mối quan hệ giữa Duy và Tú cũng rất ổn. Tìm được công việc mới nhưng Tú vẫn ở trọ trong quán cà phê của Duy. Duy mua quà tặng mừng Tú có công việc mới. Tú có vẻ không còn giữ khoảng cách với Duy nữa.

Diễn biến tâm lý của Minh trước thái độ hà khắc của mẹ sẽ như thế nào? tình cảm giữa My và Phan sẽ tiến triển ra sao, xin mời quý vị tiếp tục đón xem các tập phim tiếp theo vào 21h30 thứ 5,6 trên VTV 3 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here