Những người phụ nữ mạnh mẽ trong “Hướng dương ngược nắng”

0
4614

Hướng dương ngược nắng – Phim dài 36 tập, phát sóng lúc 21h40, thứ hai đến thứ tư mỗi tuần trên kênh VTV3. Được đạo diễn Trường Khoa tạo ra rất nhiều tuyến nhân vật mang đến những bất ngờ vô cùng thú vị và khó đoán được hồi kết.

Hướng dương ngược nắng tập 9: Minh

Minh (Lương Thu Trang, trái) trong phim.

Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Ðình Tú) là chị em sinh đôi, sống cùng mẹ ở một phố núi. Bà Loan, mẹ chị em Minh, là người phụ nữ có lối sống khá phù phiếm. Trí là con trai duy nhất trong nhà nhưng nhu nhược, hay dựa dẫm. Vì thế mọi chuyện trong nhà do một tay Minh lo liệu.

Trực tiếp phim Hướng dương ngược nắng tập 1 trên kênh VTV3: Bí ẩn của gia tộc họ Cao?
Hướng dương ngược nắng' tập 9: Đòi 'bán con' cho bà cả với giá 2 tỷ, 'tiểu tam' Vân Dung nhận cái kết bẽ mặt

Cuộc sống của gia đình họ sẽ không có gì thay đổi cho đến khi bà Loan tiết lộ cha ruột của hai chị em là ông Cao Ðạt (NSND Mạnh Cường), chủ gia tộc họ Cao giàu có và quyền lực.

Tập 2 - 3 'Hướng dương ngược nắng': Trí 'khởi nghiệp' thành công khi chính thức bước chân vào nhà họ Cao - SaoStar

Ông Cao Ðạt có hai người con gái là Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool). Cả hai được bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) – vợ của ông Cao Ðạt, dạy dỗ theo gia quy của những gia đình quý tộc. Nếu Minh Ngọc sống đúng theo những nguyên tắc của mẹ, thì Minh Châu có thế giới nội tâm đầy nổi loạn dù vẻ ngoài dịu dàng theo khuôn mẫu của gia đình.

Tập 7 'Hướng dương ngược nắng': Gia tộc họ Cao rối tung trước sự ra đi đột ngột của ông Đạt
Tập 7 phim Hướng dương ngược nắng
Hướng dương ngược nắng: Fan chia làm 2 phe chính thất - tiểu tam cãi nhau ầm ĩ trên mạng xã hội

Sự xuất hiện đột ngột của chị em Minh – Trí, cái chết bất ngờ của ông Cao Ðạt và những tranh giành về quyền thừa kế tài sản, cũng như những thế lực, âm mưu từ bên ngoài, đã khiến cuộc sống của những người họ Cao không yên ổn.

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 7, tap 7 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Thu Trang
Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Chỉ với một chiêu, ông Phan khiến bà Cúc phải đón Minh - Trí về thành phố | VTV.VN

“Hướng dương ngược nắng” có đề tài quen thuộc, nhưng qua cách xử lý của biên kịch Thu Thủy và cách dẫn dắt của đạo diễn Vũ Trường Khoa, đã tạo ra câu chuyện kịch tính và đa chiều.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 10: Kiên và Châu không thể kết hôn? | Giải trí | Thanh Niên

Tình tiết bề nổi của phim là những sóng gió, tranh giành quyền thừa kế, gia sản của gia tộc; nhưng ẩn sâu là quá trình đấu tranh cho khát khao tự do, hạnh phúc của những người phụ nữ.

Không phải Hồng Diễm, đây mới là nữ chính phim

Những người phụ nữ họ Cao có hoàn cảnh, tính cách riêng nhưng họ gặp nhau ở sự mạnh mẽ đi ngược lại số phận và vượt qua những thử thách để tìm hạnh phúc.

Ðó là Minh – cô gái nỗ lực học hỏi, kiên cường đấu tranh để giành lại vị thế cho cô và người nhà; nhưng cũng đủ tỉnh táo để bảo vệ gia đình trước âm mưu của các thế lực bên ngoài.

Ðó là bà Bạch Cúc dù hà khắc nhưng vững vàng lèo lái giữ vững cơ nghiệp gia đình.

Những câu chốt cực chất của

Ðó là Minh Châu, Minh Ngọc vốn sống trong nhung lụa, bị cuốn vào những âm mưu đen tối nên vấp ngã, nhưng đã mạnh mẽ đứng dậy tìm được niềm vui sống…

Hồng Diễm bật mí lời dặn từ nhân vật quyền lực, Hồng Đăng lộ sở thích mới kỳ lạ
Vừa phũ đẹp Hồng Diễm, Hồng Đăng đã tán tỉnh em gái người cũ ở Hướng Dương Ngược Nắng

Phim có dàn diễn viên thực lực và các nữ diễn viên diễn xuất ấn tượng, tạo đột phá trong những tình tiết đầy kịch tính. Từ NSND Thu Hà, Hồng Diễm đến Lương Thu Trang, Quỳnh Kool đều có sự đổi mới trong diễn xuất, tạo nên những nhân vật hoàn toàn trái ngược với những vai diễn trước đó của họ.

Biểu tượng sắc đẹp

Admin tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here