Nỗi lòng của “Chính Thất” trong Hướng Dương Ngược Nắng.

0
807
Khán giả tranh luận vai tiểu tam của Vân Dung - Phim ảnh

Bà Cúc (NSND Thu Hà) là người phụ nữ giỏi giang, sắc sảo, ham quyền lực, tính toán, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ hai con gái của mình. Một tay bà Cúc gánh vác cơ nghiệp nhà chồng thay ông chồng bất tài, nhu nhược.

Năm xưa, bà Bạch Cúc hết lòng lo cho cơ nghiệp nhà họ Cao,thế nhưng, trái ngược với sự nghiệp, Bạch Cúc không có được hạnh phúc hôn nhân. Người chồng vừa kém cỏi lại có tính lăng nhăng, khiến Bạch Cúc chịu nhiều đau khổ và dằn vặt. khi đang mang thai đứa con thứ 3 thì phát hiện chồng mình cặp bồ.

Choáng váng khi tận mắt thấy cảnh dan díu của ông Đạt và nhân tình, bà Bạch Cúc đã sơ ý để bị xe đâm, dẫn đến sảy thai ngoài ý muốn. Đau đớn hơn, đó lại là đứa con trai trong lúc bà đang mong mỏi sinh được đứa cháu nối dõi tông đường cho gia đình họ Cao. Nằm trên giường bệnh, bà Cúc bật khóc: “Tôi vốn biết làm dâu nhà giàu không dễ nhưng giờ tôi mới biết đủ kiên nhẫn để làm vợ người đàn ông phản bội mới khó!”.

Tập 10 Hướng Dương Ngược Nắng: Quá khứ cay đắng của Kiên (Hồng Đăng) được tiết lộ, không thể ngờ bố đẻ là người khiến bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) sảy thai - Ảnh 4

Những năm về sau này, ông Đạt vẫn ngựa quen đường cũ còn bà Bạch Cúc mang trong mình mối hận thù bị phản bội và trở thành nữ cường nhân lạnh lùng, sẵn sàng ra tay “tàn độc” với những mối quan hệ ngoài luồng của chồng.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 4: Minh 'hổ báo' trước mặt chủ tịch Cao  Dược | Giải trí | Thanh Niên

Một tay bà cáng đáng cơ nghiệp họ cao và nuôi 2 con Minh Châu, Minh Ngọc khôn lớn.

Ông Đạt sau đó Mất trong một vụ tại nạn trên đường đi nhận lại 2 con ngoài luồng là Trí và Minh.

Tập 7 Hướng Dương Ngược Nắng: Minh (Thu Trang) chịu nhục dẫn Trí (Đình Tú) đến thắp hương bố, Ngọc (Quỳnh Kool) điên cuồng xua đuổi - Ảnh 1

Mất chồng đột ngột, bà Cúc vô cùng đau đớn. Dù bề ngoài, bà vẫn tỏ ra là người phụ nữ mạnh mẽ chu toàn mọi chuyện, nhưng thực sự, nỗi đau đang bóp nghẹt trái tim bà. Dù sống trong một cuộc hôn nhân không tình yêu, nhưng bao nhiêu năm qua, với bà Cúc, ông Đạt vẫn là người chồng duy nhất, là cha của các con mình. Chồng ra đi khi cuộc trò chuyện sau cùng vẫn chỉ là những lời cãi vã, chì chiết lẫn nhau, bà Cúc cảm thấy không đành lòng.

Bà là người phụ nữ bản lĩnh, có nguyên tắc” Mẹ có thể quay lưng đối đầu với ông nội, nhưng các con thì không được, các con là mang trong mình dòng máu họ Cao”

Hướng dương ngược nắng Tập 7: Đối mặt với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Minh  (Thu Trang) thể hiện khí chất ngút trời - Phim Việt - Việt Giải Trí

Cách hành xử của bà Bạch Cúc từ việc ra tay “tàn độc với nhân tình” đến việc lạnh lùng với con riêng của chồng”

Tập 9 Hướng Dương Ngược Nắng: Minh (Thu Trang) nói trúng tim đen bà Bạch Cúc  (NSND Thu Hà), Trí (Đình Tú) sẽ về Cao gia một mình | Cung Cầu
Mất chồng đột ngột, bà Cúc vô cùng đau đớn. Dù bề ngoài, bà vẫn tỏ ra là người phụ nữ mạnh mẽ chu toàn mọi chuyện, nhưng thực sự, nỗi đau đang bóp nghẹt trái tim bà. Dù sống trong một cuộc hôn nhân không tình yêu, nhưng bao nhiêu năm qua, với bà Cúc, ông Đạt vẫn là người chồng duy nhất, là cha của các con mình. Chồng ra đi khi cuộc trò chuyện sau cùng vẫn chỉ là những lời cãi vã, chì chiết lẫn nhau, bà Cúc cảm thấy không đành lòng.
Hướng dương ngược nắng Tập 7: Đối mặt với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Minh  (Thu Trang) thể hiện khí chất ngút trời - Phim Việt - Việt Giải Trí

Sau khi chồng mất với bản lĩnh của nữ chủ nhân Cao Dược vẫn không phải dạng vừa khi đang trong lúc tang gia bối rối, bà vẫn sai Kiên xử lý mọi chuyện “đâu ra đấy”. Bà lệnh cho Kiên xóa toàn bộ bằng chứng cuối cùng trên chiếc điện thoại của ông Đạt, bao gồm cả tin nhắn mà Minh gửi cho bố. Để ông Vụ – nhân chứng trong vụ đánh tráo kết quả ADN không dám “ho he”, bà cũng sai Kiên tìm cách tạm thời khiến ông ta im miệng.

Tập 8 Hướng Dương Ngược Nắng: Ông Phan (NSƯT Đức Trung) thông báo bản di  chúc, Kiên (Hồng Đăng) nhìn Châu (Hồng Diễm) lại tơ tưởng đến Minh (Thu  Trang) | Cung Cầu

Tuy nhiên ông chủ của Tập đoàn Cao Dược – Ông nội của Minh Châu, Minh Ngọc đã ra quyết định cuối cùng: Ép bà Cúc phải đích thân đi đón nhận 2 con riêng của ông Đạt

Ngược đời tiểu tam hết bán con giá 2 tỷ lại cao giọng mắng vốn bà cả ở Hướng  Dương Ngược Nắng tập 9 - glbnews.com
Mặc dù rất bất ngờ và choáng váng nhưng Bà Bạch Cúc phải nén lòng thuận theo ý muốn của ông chủ họ Cao vì nếu không thực hiện ông nội sẽ để 80% gia sản để từ thiện.
Hướng dương ngược nắng - Tập 10: Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) ngồi vào ghế  Tổng giám đốc Cao dược - VNReview Tin mới nhất

#

Tối nay tập 1 Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng xưng em với Hồng Diễm

Với vai trò là người mẹ Bà Bạch Cục đặc biệt yêu chiều 2 cô con gái Minh Châu, Minh Ngọc của Mình.

Phim Hướng Dương Ngược Nắng Tập 3: Bà Cúc Hối Thúc Kiên Sớm Kết Hôn Với Châu
Để bảo vệ gia đình, Bạch Cúc không ít lần ra tay tàn độc để xử lý những nhân tình của chồng. Nghệ sĩ Nhân dân Thu Hà nói về vai diễn: “Cách tự vệ của Bạch Cúc thật mạnh mẽ và cũng thật đáng sợ!”.
Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Ra giá 2 tỷ bán con, bà Loan bị bà Cúc trả  cho "cục tức" | VTV.VN

Khi được ông Phan giao nhiệm vụ đến gặp bà Loan và chị em Minh để thương lượng đón máu mủ của gia tộc họ Cao về thì dù không hề mong muốn bà vẫn thể hiện sự “bằng mặt” của mình

Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Trí sẽ về Cao gia một mình, ông Phan đâm thêm nhát dao vào nỗi buồn của hai cháu gái - Ảnh 8.

Cùng hôm đó, Minh cũng có một cuộc đối thoại với bà Cúc với chia sẻ thẳng thắn: “Cô không muốn chị em cháu quay về nhưng cô lại đích thân lên đây để làm thuyết khách. Điều đó chứng tỏ sự quay về của chị em cháu cũng rất quan trọng. Xin phép cô cho cháu được hỏi thẳng nhé: chuyện này có phải liên quan trực tiếp đến quyền thừa kế của Cao Dược không ạ?”. Bà Cúc sau khi bị nắm thóp cũng chẳng ngại thẳng thắn: “Nói chuyện với người thông minh bao giờ cũng thấy thoải mái. Vậy điều kiện của cô là gì, nói đi”.

Hướng dương ngược nắng: Kiên tái mặt khi bà Cúc thú nhận về người lái xe năm xưa, phải chăng ân oán là do đây? - Ảnh 5.
Và sau đó Bà Bạch Cúc đã phải đồng ý với thỏa thuận của Minh, nhận Trí vào Cao Gia.

Tuy nhiên với bản tính của người phụ nữ quyền lực, bị phản bội cay đắng…và nhiều lần phải ra tay “dọn dẹp” hậu quả của chồng. Nên Khán giả dự đoán nhân vật Bạch Cúc có thể sẽ được “ác hóa” với nhiều mưu sâu kế hiểm…để đối phó với ông chủ họ Cao và bảo vệ thành quả và gia sản, bất chấp để bảo vệ 2 con. Nên có thể bà Bạch Cúc sẽ có một cái kết cay đắng, như vậy là rất đáng thương cho “Chính thất”

Admin tổng hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here