Thu Trang “Hướng dương ngược nắng”: Chấm chồng cũ 8 điểm và tiết lộ lý do đường ai nấy đi

0
572

 Nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Lương Thu Trang không một lời trách cứ người chồng cũ, ngược lại cô còn nhận phần lỗi thuộc về mình.

Trong cuộc trò chuyện với MC Phí Linh ở Lời tự sự, Thu Trang có nhắc đến cuộc đời của nhân vật Cúc trong Những cô gái trong thành phố đã được đạo diễn Vũ Trường Khoa chỉnh sửa một phần và số phận nhân vật có phần giống với Thu Trang ở ngoài đời. 

Nhắc về quyết định sinh con, Thu Trang nói không người mẹ nào có thể bỏ con và không còn lựa chọn nào khác dù có ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Lương Thu Trang chia sẻ cô có con ở thời điểm còn quá trẻ, chưa có sự nghiệp và thậm chí chưa bước chân vào hôn nhân và biết cách làm mẹ ra sao. 

Nhưng Thu Trang nói con là “máu mủ” và làm mẹ chính là bản năng. Điều đầu tiên Thu Trang chọn là con và cũng làm tất cả là vì con. Trong cuộc sống hôn nhân của cô, không được thuận buồm xuôi gió và suôn sẻ vì trước nhất một phần là do bản thân của mình. Lương Thu Trang nhận mình có thể cá tính, độc đoán và có nhiều khuyết điểm nên đến khi bước vào hôn nhân mới nảy sinh mâu thuẫn. 

Khi xuống thành phố, bước vào cuộc sống phồn hoa nơi đô thị cũng là lúc Thu Trang gặp chồng cũ. 

“Mình cũng còn trẻ, còn ít kinh nghiệm nên yêu say đắm và bất chấp, kể cả sự cản trở của gia đình. Mối tính cũng kéo dài  đến 5,6 năm mới kết hôn. Nhưng bao giờ cũng thế, tình yêu khác cho đến khi bước đến hôn nhân. Có lẽ một phần do mình là người sở hữu quá nên cũng có thể là nhược điểm của mình” – Thu Trang chia sẻ. 

Thu Trang tự nhận một phần lỗi về mình, cô cho rằng mình chưa đủ bao dung và chưa đủ hoàn hảo cũng như chưa thực sự vì người mình yêu thương mà thay đổi. Đó cũng là lý do dẫn đến sự tan vỡ trong cuộc sống hôn nhân của mình. 

Nữ diễn viên cũng thừa nhận mình đã thay đổi rất nhiều. Khi không còn có ai bao bọc mình, cô phải tự nhận ra rằng dù ở hoàn cảnh nào, dù người đàn ông nào đến với mình thì trước tiên mình phải kiếm ra tiền đã.

“Dù có người đàn ông giàu có khác bao bọc mình thì mình vẫn phải là một cá thể độc lập” – nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng chia sẻ. 

Cũng trong cuộc trò chuyện, Lương Thu Trang chấm chồng cũ được 8 điểm và nói anh là một người đàn ông luôn yêu thương và chăm sóc cho cô. Nhưng vì thời điểm đó, do tính sở hữu của cô quá cao và không chấp nhận được công việc thường xuyên gặp gỡ đối tác của chồng nên đã chọn cách chia tay. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here