“Thuyết âm mưu”đẩy thuyền Phúc đến với Châu.

0
4850

Ảnh hậu trường Châu nằm viện bất động với nhiều dây chuyền mà người bên cạnh cô không phải là Kiên mà là Phúc, khiến fan hâm mộ được phen đẩy thuyền với nhiều “thuyết âm mưu” thú vị.

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ ảnh Châu đi đẻ nhưng người chăm sóc không phải là Kiên? - 1

Nhiều khán giả dự đoán lý do rất “hack não” là khả năng: trước đây Ngọc (Quỳnh Kool) gây tai nạn mà Phúc (Doãn Quốc Đam) lại phải đi tù oan. Nên khi có cơ hội gặp lại Phúc đã phải lòng Châu (Hồng Diễm)

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ ảnh Châu đi đẻ nhưng người chăm sóc không phải là Kiên? - 3

Phúc là bạn thời niên thiếu của Minh, bị tù oan vì tội: gây tai nạn rồi bỏ trốn. Điều này ngay chính Minh cũng khó tin bởi bản tính của Phúc hiền lành, chất phát, thẳng thắn.

Nghi vấn amp;#34;hack nãoamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Ngọc gây tai nạn, đẩy Phúc vào tù oan? - 1
Nghi vấn amp;#34;hack nãoamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Ngọc gây tai nạn, đẩy Phúc vào tù oan? - 3
Nghi vấn amp;#34;hack nãoamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Ngọc gây tai nạn, đẩy Phúc vào tù oan? - 4

Minh đã từng hỏi: Liệu có phải Phúc đi mua thuốc cho Bà rồi va chạm vào người ta rồi phải đi tù không? Phúc lảng tránh và chỉ nói vì một lời hứa nên không thể nói ra.

Nghi vấn amp;#34;hack nãoamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Ngọc gây tai nạn, đẩy Phúc vào tù oan? - 6

Lần tìm lại tình tiết cũ khán giả nhận ra ông Đạt từng chỉ trích bà Bạch Cúc nuôi dạy Ngọc không tốt, đã từng gây họa trong quá khứ.

Vài năm trước đây Ngọc lái xe từng gặp tai nạn và từ đó gia đình không cho cô lái xe nữa, sau sự cố này bà Bạch Cúc đẩy cô ra nước ngoài và mới trở về gần đây. Chính manh mối này khiến khán giả dự đoán có khả năng mẹ con bà Bạch Cúc có liên quan đến việc Phúc phải vào tù oan.

Nghi vấn amp;#34;hack nãoamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Ngọc gây tai nạn, đẩy Phúc vào tù oan? - 7

Nghi vấn của khán giả có vẻ hợp lý vì có thể Ngọc chơi bời, đi Bar uống rượu say rồi gây tai nạn và gọi điện cầu cứu Mẹ (bà Bạch Cúc) vì thương con và là người mưu sâu kế hiểm nên có thể đã xóa sạch dấu vết và đổ tội cho Phúc người vô tình có mặt tại hiện trường lúc đó.

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ ảnh Châu đi đẻ nhưng người chăm sóc không phải là Kiên? - 5

Nhiều khán giả khá đồng tình với “thuyết âm mưu” này và cho là đây chính là cái duyên để sau này Phúc quen được tiểu thư họ Cao: Minh Châu chị gái của Ngọc.

Nghi vấn amp;#34;hack nãoamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Ngọc gây tai nạn, đẩy Phúc vào tù oan? - 10

Khán giả tiếp tục đẩy thuyền về Mối quan hệ giữa Hồng Diễm và những người đàn ông xung quanh cô trong bộ phim truyền hình Hướng Dương Ngược Nắng tiếp tục là tâm điểm chú ý với khán giả. Khả năng Kiên “phản bội” nên Khiến Hồng Diễm chán nản.Nam diễn viên Doãn Quốc Đam bất ngờ đăng tải bức hình chụp cùng Hồng Diễm cùng dòng chú thích hài hước: “Tự nhiên lao ra chặn xe đòi đi đu đưa. Xong rồi lúc về hết hồn chứ”. Trong ảnh, Hồng Diễm sành điệu mặc nguyên “cây” denim với điểm nhấn đặc biệt là chiếc quần jeans rách gối “phủi bụi”. Chưa hết, nữ diễn viên còn tăng thêm tính thời thượng cho phong cách của mình bằng cách xỏ chân vào đôi boot da cao tới gối cực chất.

Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam ở quán bar

Như vậy sự tồn tại của nhân vật do Doãn Quốc Đam đóng có vai trò gì?

Nhiều khán giả còn tinh mắt nhận ra bối cảnh mà Doãn Quốc Đam đưa Hồng Diễm tới khá tương đồng với quán bar mà cô nàng và Hồng Đăng từng đến. Khi ấy vẻ mặt Hồng Đăng không hề vui vẻ, và anh chàng còn phải cố gắng đưa bạn gái về sau khi cô nàng đã lờ đờ men say. Phải chăng việc thiên kim tiểu thư nhà họ Cao đi cùng trai lạ lần này là hành động thể hiện sự nổi loạn sau khi cãi nhau với người yêu?

Sau đó Hồng Đăng và Hồng Diễm chung bối cảnh, có vẻ không vui vẻ.

Bản thân Hồng Diễm đã nhiều lần tiết lộ rằng Minh Châu là một cô gái cá tính, bề ngoài nhu mì nhưng bên trong lại cực kỳ nổi loạn. “So với các vai diễn trước đây, Minh Châu có nhiều chất Hồng Diễm ở trong đó nhất” – nữ diễn viên sinh năm 1982 khẳng định.Nhiều khán giả nhiệt tình đẩy thuyền: “Năm nay là năm của Trâu,anh quen Châu là điều may mắn.Mà Anh tên Phúc,chị Châu về với A là có Phúc.Xong,Châu Phúc về với nhau cả nhà ta đều vui”

By: admin News ad info

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here