Hướng dương ngược nắng: Thâm như chủ tịch họ Cao

0
444

NSƯT Đức Trung đang tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “ Hướng dương ngược nắng” với vai ông Phan – Chủ tịch tập đoàn Cao Dược.

Trực tiếp phim Hướng dương ngược nắng tập 1 trên kênh VTV3: Bí ẩn của gia  tộc họ Cao?

Năm xưa vì sự ổn định và phát triển của tập đoàn “Cao Dược” ông sẵn sàng dùng con trai làm vật hy sinh hạnh phúc cá nhân, tạo ra cuộc hôn nhân ép buộc, chọn bà Bạch Cúc – người phụ nữ tài giỏi, nhiều tham vọng làm con dâu. Để bà Cúc là người làm chính, còn con trai ông chỉ là danh nghĩa.

Mặc dù đã có 2 cháu nội Minh Châu, Minh Ngọc nhưng trước khi lập bản di chúc ông có gặng hỏi con trai xem có con riêng ở ngoài không…

Khi con trai ông đột ngột qua đời, ông quyết tâm tìm hiểu sự thật, ông Phan cũng lệnh cho thư ký của mình – đồng thời là bạn thân của bà Cúc tìm hiểu lại việc xét nghiệm ADN của Minh và Trí. Chuyện đã đến nước này, thư ký của ông Phan khuyên bà Cúc hãy nói thật mọi việc cho bố chồng biết.

Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ gia đình bề thế của Hồng Diễm, bất ngờ nhất là  người bố đại gia - Địa Điểm Ăn Uống

Không còn cách nào khác, cuối cùng bà Cúc cũng thú nhận với ông Phan chuyện mình có “động tay động chân” vào kết quả xét nghiệm ADN của Minh – Trí. Thế nhưng ở vị thế của bà, bà mong bố chồng hãy hiểu cho hành động của mình. Đáp lại con dâu, ông Phan nói rằng mình rất hiểu bà Cúc, nhưng cũng giận bà, vì chính điều này đã vô tình đẩy con trai ông vào cái chết. Ông cũng nói rằng những năm qua bà Cúc nắm quyền điều hành tập đoàn, ông Phan ghi nhận những đóng góp của con dâu, vì thế những chuyện bà Cúc làm, ông đều mắt nhắm mắt mở cho qua, nhưng ông cũng cảnh cáo bà Cúc nên biết giới hạn của mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Trí sẽ về Cao gia một mình, ông Phan đâm thêm nhát dao vào nỗi buồn của hai cháu gái - Ảnh 4.

Ông Phan (NSƯT Đức Trung) yêu cầu trợ lý tìm hiểu lại một lần nữa về kết quả ADN. Trước khi tìm hiểu, ông gặp bà Cúc để thông báo cho bà biết vì hai người là bạn của nhau. Ông cho biết sẽ tìm hiểu việc này nhưng cố gắng trì hoãn thêm một thời gian nữa. Ông cũng khuyên bà Cúc nên tự mình nói với ông Phan.

Hướng dương ngược nắng tập 10: Bạch Cúc không vừa ý khi được bổ nhiệm làm  giám đốc?

Để ép con Dâu phải nhận 2 con riêng của Ông Đạt – con trai đã mất của Ông, ông Phan – chủ tịch Cao Dược đã cho gọi con dâu tới để nói về quyết định phân chia gia sản trong bản di chúc thừa kế.

Hướng dương ngược nắng: Bị ông nội Châu vạch trần bản chất, không ăn được  thì đạp đổ, Kiên làm phản bà Cúc

Theo ông Phan, cả 2 cháu gái là Minh Châu – Minh Ngọc, 1 người không có năng lực, một người không có tham vọng, thế nên ông đã quyết định sẽ quyên góp… 80% tài sản cho mục đích từ thiện, 20% còn lại chia cho các cháu. Thông báo này của ông Phan đã khiến bà Cúc sốc nặng. Thế nhưng bà không dám thay đổi quyết định của bố chồng.

Hướng dương ngược nắng: Thâm như chủ tịch họ Cao, định cho không 80% tài sản để ép bà Cúc đi đón 2 con của tiểu tam vào nhà - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Thâm như chủ tịch họ Cao, định cho không 80% tài sản để ép bà Cúc đi đón 2 con của tiểu tam vào nhà - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Thâm như chủ tịch họ Cao, định cho không 80% tài sản để ép bà Cúc đi đón 2 con của tiểu tam vào nhà - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Thâm như chủ tịch họ Cao, định cho không 80% tài sản để ép bà Cúc đi đón 2 con của tiểu tam vào nhà - Ảnh 4.

Ngoài ra, về chuyện của Minh – Trí, ông Phan ra lệnh cho bà Cúc đích thân tới gặp cô ả tiểu tam năm xưa là Diễm Loan để đón 2 đứa trẻ về nhà, vì dù thế nào cũng không thể để giọt máu nhà họ Cao lưu lạc bên ngoài. Nếu không ông sẽ dành 80% sản nghiệp của Cao Dược để làm từ thiện.

Hướng dương ngược nắng - Tập 8: Chỉ với một chiêu, ông Phan khiến bà Cúc  phải đón Minh - Trí về thành phố

Quả là bà Cúc có nhiều mưu mô, nhưng suy cho cùng cũng chỉ là để bảo vệ gia đình mình, các con mình. Là người phụ nữ gánh chịu cảnh chồng ngoại tình, nay lại bị bố chồng bắt đi đón con của tiểu tam về nhà, hẳn là ông Phan không phải dạng vừa.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 4: Minh 'hổ báo' trước mặt chủ tịch Cao  Dược | Giải trí | Thanh Niên

Duyên nợ của Minh còn ở chỗ trên đường đến TP tìm Trí, vào một quán phở ven đường cô đã tình cờ ngồi ngay cạnh ông Cao Mạnh Phan – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cao Dược. Ông Phan đang được nghi ngờ là ông nội của Minh. Tuy nhiên, Minh không biết đó là ông Cao Phan – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cao Dược nên hồn nhiên đưa ra những lời khuyên cho ông Phan về chế độ ăn uống bảo vệ xương khớp tuổi già.

Sau hồi tiếp xúc, ông Phan đã biết được Minh chính là chị gái của Trí, và có thể là cháu nội mình, ông đã cho Minh địa chỉ nhà để cô có thể tìm em trai. Ông Cao Mạnh Phan bày tỏ với người đồng hành rằng: “Nếu là máu mủ họ Cao cần phải thận trọng”.

Hướng Dương Ngược Nắng | Tập 14 | Ông Phan bất ngờ chọn Minh là người thừa  kế, Sóng gió bắt đầu - YouTube

Riêng ông Phan thì tỏ ra rất hài lòng với sự hiểu chuyện và cá tính của Minh. Minh đã gọi điện cho ông nội để gửi gắm em trai mình nhưng ông Phan vẫn mong muốn cô trở về nhà họ Cao.

Hướng dương ngược nắng - Tập 9: Trí sẽ về Cao gia một mình, ông Phan đâm thêm nhát dao vào nỗi buồn của hai cháu gái - Ảnh 16.
Trong cuộc trò chuyện của Minh Ngọc – Minh Châu với Ông, thì Ông Phan thể hiện con người đầy toan tính, bất chấp cả hạnh phúc của con, đặt sự nghiệp Cao Dược lên hàng đầu: Ông cho rằng kể nỗi bất hạnh lớn nhất của bố Châu, Ngọc là có một người vợ quá xuất sắc. Ông biết con trai duy nhất của mình không thể có hạnh phúc với một người vợ giỏi giang này. Tuy nhiên ông vẫn quyết định để hai người lấy nhau, vì giữa hạnh phúc của con trai và sản nghiệp của dòng tộc, ông chọn sản nghiệp dòng tộc. Sự lựa chọn này không dễ dàng và phải chấp nhận trả giá.
Tương tự, đến nay, giữa nỗi buồn của hai cháu và việc tìm người kế nhiệm thì ông vẫn lựa chọn sản nghiệp của dòng họ này, ông không thể làm khác được. Lời khẳng định này của ông nội như “nhát dao” sắc lạnh cứa thêm vào nỗi buồn đang sẵn có ở hai cháu gái – Châu và Ngọc.
Tiết lộ đặc biệt về NSƯT Đức Trung ông Phan “Hướng dương ngược nắng” - Hậu  trường phim - Việt Giải Trí

Khi đón Trí về, thấy sự phản đối quyết liệt của Minh Ngọc và Bạch Cúc, Ông Phan lại đứng ra dàn xếp.

Ông Phan đề nghị Châu quan tâm chị em Minh - Trí /// Chụp màn hình

Ông Phan nhờ Châu quan tâm đến chị em Minh – Trí: “Cháu là người vị tha hơn Ngọc, hiểu chuyện hơn. Ông không thể yêu cầu mẹ cháu quan tâm đến hai chị em Minh – Trí nên người có thể dung hòa được vẫn là cháu. Hãy nghĩ về máu mủ để mềm lòng một chút có được không cháu”. 

Từ khi đón Minh Trí về Cao Dược, ông muốn đào tạo cháu “đích tôn” kế nghiệp.

Vì muốn nhanh chóng bồi dưỡng Trí (Đình Tú) trở thành người kế thừa cơ nghiệp, ông Phan (NSƯT Đức Trung) bắt Trí phải nghiên cứu một loạt sách về kinh doanh và viết bản thu hoạch. Nhưng việc này là quá sức với một anh chàng ham chơi như Trí. Dù được ông nội dẫn tới công ty tham dự cuộc họp nhưng Trí cũng chẳng tiếp thu thêm được điều gì.

Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Bắt đầu bị nghi ngờ, Kiên mượn tay Minh để phá Cao Dược - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 12: Bắt đầu bị nghi ngờ, Kiên mượn tay Minh để phá Cao Dược - Ảnh 2.

Trước mặt ông nội, Trí lại khẳng định anh hiểu tất cả nội dung cuộc họp nhưng ông Phan thừa biết cậu cháu đích tôn đang nói dối và chỉ cười xòa. Nhớ lại lời ông Quân cảnh báo, ông Phan mới công nhận mình quá mạo hiểm khi kỳ vọng quá nhiều vào Trí, không biết đến khi nào Trí mới đủ sức gánh vác Cao Dược.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 12: Trí 'vỡ mộng' công tử nhà giàu, Châu dần chấp nhận con riêng của bố - Ảnh 4
Với hình ảnh ông nội quyền lực và bí hiểm của tập đoàn Cao Dược, liệu có thể đào tạo được Cháu “đích tôn” kế nghiệp?

Mời Quý vị khán giả đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng trên VTV3 để xem diễn viên gạo cội NSƯT Đức Trung thể hiện đúng chất ông chủ của tập đoàn Cao Dược.

Được biết phần 1 của phim gồm 30 tập và phần hai của phim đang được gấp rút ghi hình, nếu vẫn giữ vững phong độ như hiện nay, Hướng dương ngược nắng xứng đáng được xem là màn chốt sổ thành công của phim Việt giờ vàng năm 2020.

News ad info – Admin tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here