Đình Tú kỷ niệm 5 năm tình yêu với bạn gái hơn tuổi

0
5381

Diễn viên Đình Tú kỷ niệm 5 năm tình yêu với bạn gái hơn tuổi

Quen và yêu nhau từ khi đóng chung bộ phim Lặng yên dưới vực sâu, cặp đôi Đình Tú và Hương Giang từng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Hương Giang không chỉ hơn bạn trai 3 tuổi mà cô còn từng đổ vỡ hôn nhân và là mẹ đơn thân. Trong khi ở thời điểm đó, Đình Tú là một diễn viên trẻ mới ra trường, được chú ý bởi ngoại hình điển trai cùng lối diễn có duyên. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh cho sự tâm đầu ý hợp của cặp đôi.

Đình Tú vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình nhân dịp kỷ niệm 5 năm yêu nhau một cách dí dỏm: “Định làm quen một tối, ai ngờ lạc lối tới hôm nay”.

Hương Giang từng chia sẻ với báo chí rằng bạn trai chăm sóc cô từ những thứ rất nhỏ nhặt, kể cả cắt móng tay, móng chân hay sấy tóc.

Sau Lặng yên dưới vực sâu, gần đây nhất, cặp đôi đóng chung phim Cô gái nhà người ta. Dù là gương mặt trẻ nhưng Đình Tú tham gia khá nhiều phim truyền hình. Trong đó, các vai chính trong phim Ghét thì yêu thôi và Cô gái nhà người ta của anh được khán giả đặc biệt yêu thích.

Hiện Đình Tú tiếp tục lấy lòng người hâm mộ bằng cách diễn tự nhiên với vai Trí trong phim đang phát sóng trên VTV3 – Hướng Dương Ngược Nắng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here