Hồ sơ cá sấu: Nguyệt khiến các anh chàng tìm mọi cách có được vì điều này

0
225

Với lợi thế nắm giữ nhiều thông tin liên quan đến Hồ sơ cá sấu, Nguyệt khá chủ động trong cuộc đàm phán với cả Đặng Trung và Tuấn ‘mỏ’. Với Đặng Trung, Nguyệt ra giá 10 tỷ, còn với Tuấn ‘mỏ’, Nguyệt chỉ cần buông tha và trả lại sự bình yên cho gia đình.

Image may contain: 1 person, closeup
Image may contain: 1 person, hat and closeup

Nhưng Nguyệt không hiểu rằng, việc cô cho thấy mình biết quá nhiều chuyện ‘thâm cung bí sử’ của cả 2 giới hắc bạch là điều tối kỵ và đặt cả gia đình cô vào tình thế nguy hiểm.

Image may contain: 1 person, closeup

Hải cùng lúc đó tiếp tục từ chối hợp tác với Vũ. Có vẻ anh tin tưởng Cương ‘chột’ hơn cả. Về phần Cương, bề ngoài xù xì cùng cách ăn nói thô lỗ đúng là chỉ để che giấu tình cảm mãnh liệt dành cho Hải.

Image may contain: 1 person, sitting
Image may contain: 1 person

Hôm nay, thấy Hải đang uống dở cốc beer, Cương đã không kìm nén được mà lao đến uống nốt phần còn lại rồi nhìn Hải tình tứ ‘tính tiền đi nhé’. Một câu chuyện tình cảm khác là giữa Hiếu và 1 em trong quán. Nhờ em này, Hiếu đã thoát khỏi đàn em Tuấn ‘mỏ’, nhưng rồi, chắc cũng vì em này, Hiếu sẽ sớm siêu thoát mà thôi.

Image may contain: 1 person, closeup
Image may contain: 1 person, sitting, table and food
Image may contain: 1 person, eyeglasses
Image may contain: 1 person, closeup
Image may contain: 1 person, closeup

Diễn biến tiếp theo: Nguyệt nói với Hải rằng nếu anh tìm ra mảnh ghép thì chứng tỏ anh hiểu em và mình sẽ không ly dị nữa.

Image may contain: one or more people
Image may contain: 2 people, closeup

Khi gặp Nguyệt, Lan có nói một câu tôi khá tâm đắc đại loại là không nghĩ rằng dân truyền thông lại khổ như thế, lại có thể bị nguy hiểm đến tính mạng như thế.

Image may contain: 1 person, closeup
Image may contain: 1 person, closeup

Hải đúng là đã tìm ra thật, nó nằm trong con búp bê Nguyệt đã từng gửi cho con gái. Ơ nhưng mà bình tĩnh, Hải không tự tìm ra đâu các bạn ạ. Hải chỉ trông có vẻ suy tư lo lắng rồi em Thu ăn mặc rất đẹp dúi vào tay Hải phần thân của con cá sấu có phải anh đang tìm cái này không. Mẹ đúng là đẹp trai lợi hại thật đấy. Rồi Hải mỉm cười bảo anh chưa từng làm được gì cho em vậy mà em lại đưa cho anh món quà lớn quá. Thế là Thu đành đòi quà đoạn này phải xem mới biết là quà gì.

Image may contain: 1 person, closeup

Vậy là Đặng Trung có phần đuôi, Hải có phần thân, giờ chỉ còn đi tìm phần đầu nữa là xong có vẻ sẽ nhanh thôi, dự là tập 34.

Tuấn “mỏ” (NSƯT Hoàng Hải) ngày càng phải đối mặt với nhiều rắc rối khi Hiếu đã chuyển khúc xương tới viện kiểm sát thành công và đang chờ kết quả giám định lại. Vụ việc Tuấn “mỏ” đã sát hại cả gia đình ông Việt sẽ có thể bị phanh phui. Tuy nhiên, vì có nhiều lãnh đạo cấp cao đang ăn lương của Tuấn “mỏ” nên hắn vẫn khá ung dung, tự tin.

Điều Tuấn “mỏ” lo lắng nhất bây giờ là từng bước đi của Đặng Trung (Việt Anh).

“Chẳng sao cả, nhiệm vụ của mày bây giờ là phải kiểm soát được thằng Trung để nó đừng giở trò phá thối”, Tuấn “mỏ” nói với đàn em.

Hồ sơ cá sấu - Tập 16: Nguyệt chỉ điểm cho chồng tìm mảnh ghép cuối cùng - Ảnh 1.

Trong khi đó, Đặng Trung được người anh cùng cha khác mẹ “nhắc khéo” về vai trò trong tương lai của ông Đinh Hoàng – người có thể sẽ khiến Đặng Trung lao tâm khổ tứ.

Hồ sơ cá sấu - Tập 16: Nguyệt chỉ điểm cho chồng tìm mảnh ghép cuối cùng - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, theo chỉ dẫn của Nguyệt (Kiều Anh), Hải (Mạnh Trường) cùng Cương “chột” (Doãn Quốc Đam) đột nhập phòng làm việc của Khánh “ma” để tìm manh mối về mảnh ghép cuối cùng cùa Hồ sơ cá sấu. Tuy nhiên, hình như đã có kẻ chạy nhanh hơn Hải 1 bước?

Hồ sơ cá sấu - Tập 16: Nguyệt chỉ điểm cho chồng tìm mảnh ghép cuối cùng - Ảnh 3.
Hồ sơ cá sấu - Tập 16: Nguyệt chỉ điểm cho chồng tìm mảnh ghép cuối cùng - Ảnh 4.

Liệu Hải và Nguyệt có tìm được mảnh ghép còn lại? 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here