Hướng Dương Ngược Nắng: Ngày này cũng tới, Phúc đánh Kiên “nhừ tử” vì lừa dối Châu?

0
4982

Hướng Dương Ngược Nắng: Ngày này cũng tới, Phúc đánh Kiên “nhừ tử” vì lừa dối Châu?

Hình ảnh hậu trường Hướng Dương Ngược Nắng tiết lộ Kiên (Hồng Đăng) mặt bê bết máu khiến khán giả lo lắng.

Những hình ảnh hậu trường mới của Hướng Dương Ngược Nắng liên tiếp được tiết lộ khiến khán giả đứng ngồi không yên suy đoán những diễn biến tiếp theo của phim. Trước đó, một bức ảnh hậu trường được cho là Châu (Hồng Diễm) đi đẻ và được Phúc (Doãn Quốc Đam) chăm sóc khiến nhiều người tin rằng chuyện tình của Kiên (Hồng Đăng) và tiểu thư nhà họ Cao sẽ “đứt gánh giữa đường”. 

Bức ảnh hậu trường mới được diễn viên Doãn Quốc Đam đăng tải trên trang cá nhân lại khiến cư dân mạng bùng nổ suy đoán. Thậm chí, có người cho rằng Kiên đối xử không tốt với Châu nên Phúc mới ra tay với anh ta. Bởi Doãn Quốc Đam chia sẻ dòng trạng thái đậm mùi thuốc súng cùng với bức ảnh này: “Cô ấy là để yêu không phải để đi cày! Không tử tế được thì để tôi. Cảnh cáo nhé!!!”

Trong ảnh hậu trường, Kiên mặc vest lịch lãm nhưng lại nằm bất tỉnh trên mặt đất. Trán của Kiên thâm tím, mũi và tai đều chảy máu. Còn Phúc ngồi bên cạnh, ánh mắt lạnh lùng, đội mũ lưỡi trai che một phần khuôn mặt. Trên bàn tay của Phúc còn được băng bó bởi lớp băng trắng. Phải chăng Phúc đã bị thương khi ra tay đánh Kiên?

Diễn viên Hồng Diễm tỏ ra sợ hãi khi nhìn hình ảnh mới của hai bạn diễn. Doãn Quốc Đam liền dí dỏm đáp lời: “Ai bảo hư trêu Châu.” Còn Hồng Đăng phải thảng thốt trước việc bị Doãn Quốc Đam tiết lộ hình ảnh khá thảm thương của mình: “Trên đời sợ nhất mấy đứa cơ hội là vì thế…”

Qua hình ảnh hậu trường và màn tung hứng của các diễn viên Hướng Dương Ngược Nắng, đông đảo khán giả cho rằng: Có thể Kiên đã phản bội Châu nhằm trả thù mẹ của cô. Sau khi bị bạn trai đâm sau lưng, Châu hoàn toàn tuyệt vọng. Cũng vì Kiên mà gia đình cô bị phá sản. 

Đúng lúc sa cơ lỡ vận. Châu lại phát hiện ra bản thân mang thai với bạn trai cũ là Kiên. Tuy nhiên, hạnh phúc lại bất ngờ tới với cô. Chàng trai miền núi Phúc đã phải lòng và tình nguyện ở bên chăm sóc cho mẹ con cô. Thậm chí, Phúc ra tay dạy cho Kiên một bài học để trút giận thay cho người con gái mình yêu. Đây cũng là lý do mà Doãn Quốc Đam viết: “Không tử tế được thì để tôi.”

Nếu những dự đoán của khán giả là chính xác thì Châu sẽ bị Kiên lừa dối rất nhiều lần trong những tập sắp tới. Cô cũng sẽ phải chịu nhiều tổn thương trước khi có thể có được tình yêu trọn vẹn. Tuy nhiên, đây chỉ là những phán đoán của cư dân mạng mà thôi, đáp án cuối cùng chỉ có thể tìm được trong Hướng Dương Ngược Nắng những tập tiếp theo. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here