Táo Quân chính thức trở lại: Bộ ba Xuân Bắc, Quang Thắng, Công Lý tái xuất!

0
416

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên trong buổi tập luyện của Táo quân 2021 đã chính thức được tiết lộ.

“Gặp nhau cuối năm” hay Táo Quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã “tạm nghỉ”. Sự “tạm nghỉ” này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình.

2 tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay và theo xác nhận ngày hôm nay (11/1) từ VFC, Táo quân sẽ trở lại trong năm nay!

Cách đây ít phút, thông tin chương trình Táo quân 2021 đã chính thức được xác nhận. Không phụ sự chờ đợi và mong mỏi của khán giả khi dịp tết Âm lịch 2020, Táo quân bất ngờ thiếu vắng thì năm nay, dàn Táo sẽ chắc chắn trở lại.

Ngay từ đầu tháng 1, các diễn viên đã có những buổi tập để đọc kịch bản, đọc thoại và tương tác diễn với nhau trong những phân cảnh đầu tiên. Ở những hình ảnh được ê-kíp sản xuất tiết lộ mới nhất có sự xuất hiện của NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý và NSƯT Quang Thắng…

Như vậy, nếu theo đúng vai diễn thì Nam Tào – Bắc Đẩu cùng táo Kinh tế sẽ có trong Táo quân 2021. Liệu các vai diễn này có bị thay đổi và còn có Táo nào sẽ xuất hiện tiếp theo?

Mời quý vị khán giả theo dõi những thông tin mới nhất về Táo quân 2021 trong những bài viết tiếp theo!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here