Minh có sự hậu thuẫn của Ông Nội dám làm chuyện “động trời”

0
527

Hướng dương ngược nắng: Minh “đáp trả” để nhắc nhở vì Ngọc bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay
Trước đó, Ngọc đã nhờ Trí đi mua… chim giúp và khiến anh chàng sa đà vào trò cá độ chọi chim, kết quả là bị công an bắt lên đồn. Khi đó, Minh đang ở thành phố để tham gia thuyết trình trong hội thảo ngành dược tại Cao Dược. Chạy tới giải cứu em trai, Minh đã giận tới mức quyết bắt Trí trở về vì cho rằng chừng nào cậu còn ở lại thành phố thì chừng đó còn gắn với những nguy cơ bị người khác hãm hại. Trí đã xin chị gái cho mình thời hạn 1 tháng để ở lại Cao Dược, sau đó cả hai sẽ nói lại câu chuyện này.

Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 2.

Sau khi biết Ngọc là người đứng sau hãm hại Trí, trong cuộc gặp gỡ với ông nội, Minh cũng đề cập đến chuyện này. Cô cũng đường hoàng nói rằng mình sẽ không để cho Ngọc yên mà phải dạy cho cô tiểu thư được cưng chiều một bài học. Ông nội ái ngại hỏi rằng liệu Minh có thể bỏ qua cho cô em ngỗ ngược lần này, tuy nhiên Minh quả quyết nói rằng bỏ qua một lần thì sẽ có lần sau, cô cần phải làm mạnh tay để Ngọc biết sợ mà tránh xa Trí.

Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 3.

Cuối cùng, ông nội đành đồng ý với Minh. Chính ông là người đã gọi Ngọc đến điểm hẹn và khiến Ngọc rơi vào tay Minh. Minh đã nhờ Phúc đóng giả làm một tên côn đồ “bắt cóc” Ngọc và khiến cô nàng tiểu thư sợ mất mật vì tưởng Phúc sẽ hại đời mình. Không chỉ dọa Ngọc, Minh còn tự tay… tét mông cô em gái cùng cha khác mẹ khiến Ngọc trở về nhà trong trạng thái… không thể nằm ngửa. Đứng trước Ngọc, Minh cực kỳ “côn đồ” và đáng sợ, khiến Ngọc càng thêm căm hận cô chị gái.

Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng: Minh "bắt cóc", đánh Ngọc để cảnh cáo tội bẫy Trí vào tù, ông nội là người đứng sau tiếp tay - Ảnh 8.

Điều khiến Ngọc bất mãn hơn đó là cô biết được chính ông nội đã tiếp tay cho Minh “hại” mình. Cho dù ông Phan có nói thế nào thì với Ngọc, cô cũng không thể chấp nhận sự việc lần này. Ngọc trở về nhà và nói mọi chuyện với mẹ. Xót con, nhưng bà Cúc vẫn tuyên bố rằng Ngọc dại dột thì cô phải trả giá cho những hành động của mình. Tuy nhiên, bà Cúc cũng khẳng định sẽ không tha cho Minh vì dám động đến con gái bà.

Thế nhưng mối oan gia của Trí và Minh Ngọc vẫn còn tiếp diễn dài dài. Ngọc đã chủ động vào phòng Trí, hỏi han về chim hoạ mi bạch tạng và đề nghị anh giúp cô mua được loài chim quý này. Vốn yêu chim và cũng bị Ngọc khích bác, Trí đồng ý ngay lập tức, rủ rê Đông Ki-sốt đi cùng.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 0

Tiếc là người chủ của chim hoạ mi bạch tạng báo bận đột xuất nên không thể qua, ắt hẳn việc này cũng do Minh Ngọc nhúng tay vào. Không những thế, Trí còn bị bạn và người chủ môi giới gạ gẫm chơi cá độ chọi chim. Xiêu lòng, Trí đồng ý và ngay lập tức bị bắt lên đồn công an vì tội cá cược.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 1

Vẫn như mọi lần, Trí gọi cho chị gái Minh để cầu cứu. Lên giúp em và không quên mắng té tát, Minh đòi đưa em về quê để mình nuôi, không cho Trí ở lại thành phố nữa vì quá ngốc nghếch. Trí đã hứa hẹn xin thêm 1 tháng nữa để lập công chuộc tội.

Cũng trong lúc này, Trí kể rằng mình bị bắt là do đang đi mua chim giúp cho Minh Ngọc. Biết Minh Ngọc khiến em trai lên đồn công an, Minh tức giận đòi dạy dỗ cô tiểu thư này ra ngô ra khoai. Trí lo lắng cũng bắt đầu can ngăn vì dù sao Ngọc cũng là em gái của Minh.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 2

Tuy vậy, Minh vẫn không nhượng bộ. Cô nhờ Phúc bắt giữ Minh Ngọc và quay video cảnh Ngọc bị Phúc (Doãn Quốc Đam) giữ tay, vờ như làm trò hại mình. Ngọc rất tức giận mắng mỏ, và được Minh cho biết chính ông nội Cao Phan là người đã tiếp tay giúp Minh bắt giữ Ngọc.

Ngọc cũng nhớ lại chính ông nội là người gọi điện cho cô mang đồ đến, nhưng khi Ngọc đến nơi, ông nội nói không cần nữa. Chính lúc này, Ngọc bị Phúc bắt giữ. Kết cục, Ngọc bị Phúc giữ tay, còn Minh “tét” vào mông của Ngọc rất nhiều lần để trừng phạt. Uất ức nhưng Ngọc không hề la hét, gào khóc như trước đó. Có lẽ lúc này cô đã tuyệt vọng lắm rồi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 4
Ngọc sốc vì biết chính ông nội đồng ý để Minh trừng trị mình

Ngọc sốc vì biết chính ông nội đồng ý để Minh trừng trị mình

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 6

Hoá ra trước đó, Minh đã tìm đến ông nội, kể cho ông nghe sự tình. Minh cho biết từ nhỏ cô đã lớn lên trong sự khổ sở, bị bắt nạt, vùi dập thì một mình vùng lên, nhưng Trí thì không.

Trí sống trong sự yêu thương của Minh và không bao giờ phải lo nghĩ nhiều. Thế nên cô không thể để cho ai bắt nạt Trí được cả. Sau khi nghe Minh trình bày, ông nội đồng ý ngay lập tức. Ngồi nhà nghĩ lại, ông nội bật cười vì tính cách mạnh mẽ của cháu gái và ao ước giá như Minh là con trai thì sẽ làm nên trò trống nhiều lắm đây.

Đúng lúc này, Ngọc trở về và chất vấn ông nội. Tuy nhiên, ông chỉ nói rằng Ngọc cần phải biết sai và có người dạy dỗ được Ngọc. Nghe ông nói, Ngọc càng thất vọng hơn, cô cho biết hoá ra vì vậy mà ông để cho người ngoài trừng phạt Ngọc, chuyện đó cô không thể chấp nhận được: ‘Hoá ra vì sự hài lòng của đứa con hoang kia mà ông sẵn sàng để nó đạp cháu xuống’.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 7

Chuyện này đã được Ngọc kể cho bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) nghe. Bà Bạch Cúc nghe xong càng thêm bức xúc khi biết chính ông nội là người tiếp tay cho Minh xử lý Ngọc. Đồng thời hứa hẹn sẽ không để yên cho Minh vì dám động vào con gái bà.

'Hướng dương ngược nắng' tập 13 gây sốc: Ông nội tiếp tay cho 'con rơi' Lương Thu Trang trừng trị Quỳnh Kool dã man 8

Liệu bà Bạch Cúc sẽ xử lý Minh ra sao? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 trên VTV3 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here