Cùng đoán xem: Chị em Minh sẽ đối đầu với bà Bạch Cúc như thế nào khi muốn trụ lại Cao Gia.

0
3357

Bà Bạch Cúc phải đưa Trí trở về Cao gia, phải xuống nước theo lời ông Nội để Chị Em Minh được nhận họ hàng…rồi giờ đây bà phải chứng kiến con gái út của bà bị Chị Em Minh dạy cho bài học. Khiến bà vô cùng ấm ức và bức bối. Vì vậy khi Minh Ngọc cố tình ngáng chân Minh Chí, xảy ra tranh cãi Bà đã thẳng tay tát Trí trước mặt ông nội. Trông thái độ bà lúc đó thật hằn học, đáng sợ.

Có vẻ qua trao đổi ông nội thấy Minh là người rất hiểu chuyện, nên ông quyết định hậu thuẫn cho Minh đích thân gọi Ngọc ra điểm hạn để Minh và Phúc “dạy dỗ”, nhắc nhở.

Ngọc rất ức chế vì biết ông nội đứng sau hậu thuẫn chị Em Minh, rước con “tiểu tam” về lại coi hơn con chính thất, nên với tính cách của Ngọc càng phản ứng quyết liệt.

Về phần Minh Trí, mặc dù nghe lời chị cố gắng chịu đựng, nhưng có vẻ bà Cúc sẽ không dễ dàng bỏ qua cho cái “gai trọng mắt bà”

Minh Ngọc, thì liên tục phản ứng, nghĩ đủ chiêu trò để gài bẫy ông Anh vô thừa nhận là Trí.

Cuộc đối đầu càng căng thẳng, gay cấn bao nhiêu càng thể hiện khả năng diễn xuất chiều sâu tâm lý nhân vật của NSND Thu Hà và Thu Trang bấy nhiêu. Trông từng sắc thái của nhân vật đều vô cùng sâu sắc.

Liệu Trí ngu ngơ, có đủ bản lĩnh để đối đầu với Ngọc, nổi tiếng là ghê gớm trong nhà Họ Cao và đã có đôi lần khiến cả nhà điên đảo như ông bố từng nhắc tới trong cuộc tranh luận với bà Bạch Cúc.

Ngọc ghê gớm đối đầu với Trí ngu ngơ.

Để biết Ngọc còn có chiêu gì tiếp theo ra tay với Trí, mời Quý vị đón xem Hướng Dương Ngược Nắng vào thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

Admin tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here