Thúy Diễm: “Hạnh phúc chỉ đơn giản là hai tiếng gia đình thiêng liêng”

0
1107

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Thúy Diễm vừa chia sẻ bộ ảnh mới của gia đình nhân chuyến đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Thúy Diễm, Lương Thế Thành là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Không chỉ được khán giả yêu mến nhờ khả năng diễn xuất tốt, cùng những vai diễn ấn tượng mà cặp đôi còn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ bởi chuyện tình yêu đẹp và cuộc sống gia đình riêng hạnh phúc.

Khép lại năm 2020, cặp đôi vô cùng hạnh phúc khi có được những thành công nhất định. Lương Thế Thành được đề cử giải Mai vàng với vai An trong phim Dì ghẻ còn Thúy Diễm được đề cử Diễn viên của năm tại giải Ngôi sao của năm.

Đặc biệt, vai diễn Nhớ trong phim Cát đỏ của đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã để lại cho người đẹp nhiều ấn tượng đặc biệt.

Hiện tại, cả hai cũng đã có những dự định mới trong năm 2021. Lương Thế Thành đang quay phim truyền hình dài 100 tập – Canh bạc tình yêu, còn Thúy Diễm cũng đang chuẩn bị cho một vai diễn trên kênh VTV3.

Mặc dù cặp đôi luôn bận rộn công việc nhưng với Thúy Diễm gia đình vẫn là điều quan trọng nhất. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ diễn viên bộc bạch: “Hạnh phúc chỉ đơn giản là hai tiếng gia đình thiêng liêng. Không phải danh vọng, không phải vật chất xa hoa hay bất kỳ điều gì”.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của gia đình Thúy Diễm – Lương Thế Thành:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here