Tiểu thư Châu ‘thất sủng’, dàn trai đẹp giờ là của ‘Minh’

0
9730


Xem Hướng dương ngược nắng, khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến ‘Ngũ giác’ tình yêu của Hoàng – Minh – Phúc – Kiên – Châu. Chuyện tình tay ba đã vô cùng phức tạp, khiến đau đầu khán giả…thì giờ câu chuyện tình cảm lại xoay tới 5 nhân vật và có vẻ đang dần ưu ái Minh.

Theo diễn biến hiện tại của phim, Kiên và Châu đang là cặp đôi được bà Cúc ủng hộ sớm kết hôn, tuy nhiên Kiên không thực sự yêu Châu, anh chỉ lợi dụng cô để trả thù bà Cúc và tập đoàn Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang

Trong khi đó, Hoàng công khai ‘thả thính’, bày tỏ tình cảm với Minh mọi lúc mọi nơi. Đáng tiếc, trong lòng Minh lại dành tình cảm cho Phúc. Phúc cũng có tình cảm với Minh khi cả hai cùng lớn lên bên nhau từ thuở thơ bé. Dù cả hai đều có cảm xúc với đối phương nhưng đều giấu kín tình cảm và coi nhau như anh em – đúng như mong muốn của bà nội Phúc khi còn sống.

Về phần Kiên, dù ở bên Châu nhưng anh có sự quan tâm đặc biệt đến Minh. Kiên thường xuyên nhớ lại khoảnh khắc được Minh cứu khi bị ngất trong rừng. Đôi lúc ở cạnh Châu nhưng Kiên lại tượng tưởng ra khuôn mặt của Minh. Anh chàng cũng rất hứng thú khi Trí hăng say kể về Châu – người chị gái giỏi giang, đáng tự hào của mình.

Trong khi Châu ngày càng bị Kiên lạnh nhạt, ngó lơ thì Minh lại giành được tình cảm của cả dàn trai đẹp. Chính điều này khiến khán giả cảm thấy thích thú, thậm chí dân mạng còn nổ ra cuộc bình chọn xem cuối cùng chàng trai nào sẽ chinh phục được trái tim của cô nàng Minh ‘Hun Hãn’.

Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang - 1

Minh sẽ yêu Hoàng, Kiên hay Phúc? Mỗi khán giả đều có dự đoán riêng, mong muốn riêng khi ghép đôi Minh với một trong 3 chàng trai kia.

Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang - 2

Một số trong rất nhiều dự đoán của khán giả về chuyện tình cảm của Minh.

Hoàng – một giám đốc trẻ, đẹp trai – thích Minh ngay từ lần đầu gặp. Trái lại, Minh lại không có thiện cảm với chàng trai này. Cô là người nguyên tắc trong công việc, trong khi Hoàng lại thích lấy công việc để tiếp cận Minh nhiều hơn. Càng tiếp xúc nhiều, Hoàng càng thích Minh hơn. Tuy vậy, ở những tập gần đây, Minh có thể cũng đã thích Hoàng ở sự thông minh, mềm dẻo, linh hoạt trong công việc mà cô chưa nhận ra.

Cô thẳng thừng từ chối và tạo vạch ngăn cách rõ ràng với Hoàng trong khi anh lại đang ghen tuông vì hiểu lầm Phúc là bạn trai của Minh.

Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang - 3
Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang - 4
Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang - 5
Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang - 6

 Phúc – Anh chàng vừa ra tù vì tội lái xe gây tai nạn rồi bỏ chạy nhưng theo Minh thì anh đã nhận tội thay người khác. Phúc thích Minh và chính anh đã hỏi cô xem anh là gì? Minh vô tư trả lời mà không cần một giây suy nghĩ: “Đại ca”. Minh trả lời như vậy một phần vì muốn xem Phúc như anh trai, phần vì đã vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Phúc và bà nội năm xưa. Phúc cũng nhớ đến những lời bà khuyên rằng anh và Minh không hợp trở thành vợ chồng vì Minh quá mạnh mẽ.

Ở diễn biến khác, dựa vào những hình ảnh hé lộ của phim, nhiều khán giả cũng dự đoán Phúc và Châu sẽ thành một cặp, sau khi Kiên phản bội Châu.

Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang - 7
Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang - 8
Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang - 9
Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang - 10

Kiên – Chàng trợ lý đẹp trai, tài năng của chủ tịch tập đoàn Cao Dược. Ở những tập gần đây, Kiên bắt đầu hé lộ những bí mật và nhân vật này dự đoán sẽ còn đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Vì thế, Kiên cũng được dự đoán là một trong những chàng trai có thể trở thành người yêu của Minh. Tuy nhiên, so với Hoàng và Phúc thì Kiên không được lòng “fan nhà gái” nhất. Một vài khán giả cho rằng Kiên là kẻ mưu mô, nguy hiểm, sẵn sàng lợi dụng tình cảm phụ nữ để đạt được mục đích riêng.

Hướng dương ngược nắng 'bẻ lái: Hồng Diễm 'thất sủng', dàn nam thần VTV giờ là của Lương Thu Trang - 11

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here