Tiểu tam Diễm Loan(Vân Dung) thẫn thờ “điên dại” vì mất cả tiền lẫn tình???

0
461


Trong Hướng dương ngược nắng tập 15, bà Diễm Loan (Vân Dung) đã nhận cái kết đắng sau những tháng ngày mê trai trẻ bất chấp cảnh báo của con gái?

Trong trích đoạn Hướng dương ngược nắng tập 15, Minh và Phúc còn đang bàn tính làm thế nào để bà Loan khỏi rơi vào tay lưới tình của Hải. Biết ý định đào mỏ trắng trợn của  Hải (Mạnh Hưng) nên Phúc (Doãn Quốc Đam) đã bàn với Minh (Lương Thu Trang) cách để trừng trị tình trẻ của Diễm Loan (Vân Dung). “Bây giờ có cách đơn giản mà nhẹ nhàng nhất, quay clip thằng Hải lừa tình và lừa tiền rồi cho mẹ em xem”, Phúc nói. Nhưng Minh không tin cách này phát huy tác dụng: “Nhưng vấn đề mẹ em là người rất nhẹ dạ cả tin, bằng chứng lù lù ra đấy mà nó dỗ ngon dỗ ngọt còn bị lừa tiếp”. 

Hướng dương ngược nắng tập 15: Ôm tiền bán nhà cho trai trẻ, Vân Dũng thẫn thờ điên dại vì mất cả tiền lẫn tình
Hướng dương ngược nắng tập 15: Ôm tiền bán nhà cho trai trẻ, Vân Dũng thẫn thờ điên dại vì mất cả tiền lẫn tình - 1

Ở cuối tập 14, bà Loan nghe lời người tình nhờ cậy Phúc (Doãn Quốc Đam) tìm nơi bán nhà hộ. Mặc dù Phúc đã hứa với Minh sẽ ra mặt nói các tiệm cầm đồ không cho bà Loan vay nhưng không hiểu vì sao Diễm Loan vẫn bán được nhà. Ngay sau khi có được tiền, cô chạy ngay đến chỗ người tình để cho anh hẳn một balo tiền. Nhìn thấy tiền là sáng mắt lên, Hải nhanh chóng giằng lấy balo tiền rồi nói với Diễm Loan:  “Bây giờ anh sẽ cầm tiền ra đây để đặt cọc mặt bằng và mua một số trang thiết bị, số còn lại anh sẽ gửi thẳng vào tài khoản em”. Diễm Loan không may mảy nghi ngờ mà còn vô cùng vui vẻ vì đã xoay được tiền cho nhân tình. 

Hướng dương ngược nắng tập 15: Ôm tiền bán nhà cho trai trẻ, Vân Dũng thẫn thờ điên dại vì mất cả tiền lẫn tình - 2

Theo những gì thành viên trong ekip Hướng dương ngược nắng chia sẻ thì bà Diễm Loan sẽ sớm nhận cái kết đắng sau khi bị người tình dỗ ngon ngọt, Diễm Loan đã đặt cả sổ đỏ để đưa tiền cho Hải bóng bảy trong tập 15. Đến lúc này, Diễm Loan chỉ biết thẫn thờ đến điên dại sau khi nhận ra bộ mặt thật của Hải và Khánh. Cay đắng hơn, Diễm Loan còn tận mắt chứng kiến gã nhân tình trẻ và Khánh – bạn thân của mình cặp kè cùng nhau sau khi lừa tiền của cô.

Hướng dương ngược nắng tập 15: Ôm tiền bán nhà cho trai trẻ, Vân Dũng thẫn thờ điên dại vì mất cả tiền lẫn tình - 3
Hướng dương ngược nắng tập 15: Ôm tiền bán nhà cho trai trẻ, Vân Dũng thẫn thờ điên dại vì mất cả tiền lẫn tình - 4

Diễm Loan sẽ ra sao khi phát hiện mình bị Hải lừa hết tiền? Minh và Phúc sẽ làm gì để trừng trị Hải?

Mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam đã bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh anh tự thực hiện một cảnh quay leo trèo khó nhằn trong bộ phim Hướng dương ngược nắng. Phân cảnh được nam diễn viên chia sẻ vô tình hé lộ cảnh Diễm Loan (Vân Dung đóng) mặc đồ bệnh nhân, đang gào thét trong bệnh viện như thể hóa điên.

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh Diễm Loan (Vân Dung) hóa điên trong viện  tâm thần? - VNReview Tin mới nhất

Nhiều khán giả cho rằng đây là giá phải trả cho “tiểu tam” không thể sống thiếu đàn ông, hám tiền, mê trai…bất chấp. Xưa thì quan hệ bất chính với ông Đạt chồng bà Bạch Cúc, nay lại yêu một cách mù quáng Hải Bóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here