Hướng dương ngược nắng: Kiên bỏ mặc Châu để đi với người khác, chưa bao giờ khán giả ghét Hồng Đăng đến vậy!

0
847

Tập 15 Hướng dương ngược nắng vừa tung ra đoạn preview với những tình tiết dễ khiến người xem phải “tăng xông”. Đáng chú ý có cảnh Kiên bỏ mặc Châu để đi với Hoàng. Trước đó, trong cuộc nói chuyện của Châu với mẹ, bà Cúc đã hỏi Châu rằng cô có muốn tổ chức sự kiện gì cho vui vẻ hay không. Có vẻ như đó là ngày sinh nhật hoặc một dịp đặc biệt gì đó của Châu. Tuy nhiên, khi thấy con gái lưỡng lự, bà Cúc đã đoán ra ngay việc cô muốn ở riêng với Kiên.

“Hôm nay, mẹ sẽ cho nó về sớm!” – bà Cúc nói khiến Châu đỏ mặt ngượng ngùng như thể cô gái mới lớn bị mẹ phát hiện đi chơi với người yêu.

Thế nhưng điều khiến khán giả thất vọng là ngay sau đó, Kiên lại xuất hiện bên Hoàng, điềm nhiên uống rượu trong nhà hàng và tuyên bố: “Chỉ riêng chuyện ngày hôm nay tôi ngồi ở đây với ông mà không phải với Châu là tôi đã có vài phiên chất vấn rồi, nhưng mà lý do thì không thiếu”.

Cách Kiên đối xử phũ với người yêu khiến khán giả thực sự thất vọng về nhân vật này. Thậm chí một số fan còn bình luận rằng chưa xem phim nào Hồng Đăng đóng mà cảm thấy… ghét anh như vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here