Với những tính toán trong đầu Kiên đã lên kế hoạch “đá” Châu, lộ mặt khó chịu khi tưởng Minh đã thuộc về Hoàng

0
824

Trong tập 13 “Hướng dương ngược nắng”, Kiên ngày càng phơi bày rõ âm mưu và tham vọng của bản thân.

Tập 13 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 11/1. Trong tập này, Kiên ngày càng lộ bộ mặt thật đầy âm mưu của mình. Anh bắt đầu “bơ đẹp” Châu ở công ty khi không đáp lại nụ hôn gió của cô, lạnh lùng nói rằng không muốn gây sự chú ý ở nơi làm việc.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 13: Kiên lơ đẹp Châu, bà Cúc muốn Minh trả  giá | Giải trí | Thanh Niên

Tiếp đó, trong cuộc nói chuyện với Hoàng, Kiên thừa nhận mình đang lên kế hoạch “đá” Châu ra khỏi cuộc đời sau khi ông Phan tuyên bố, kể cả Kiên có làm cháu rể thì cũng đừng hòng “xơ múi” một chút cổ phần nào của Châu.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 13: Kiên lơ đẹp Châu, bà Cúc muốn Minh trả  giá | Giải trí | Thanh Niên

Tiếp đó, Kiên còn nói rằng kế hoạch tiếp theo của anh chàng có liên quan đến dự án trung tâm công nghệ cao ở miền Nam mà bà Bạch Cúc đang dốc toàn lực để xây dựng. Kiên còn nhờ Hoàng đưa Minh ra làm “vật hy sinh” trong kế hoạch này, tuy nhiên Hoàng “giãy nảy” và nói rằng mình vốn là người thương hoa tiếc ngọc, phải đẩy Minh vào cuộc chiến này anh thật sự không đành lòng.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) lên kế hoạch "đá" Châu, lộ mặt khó chịu khi tưởng Minh đã thuộc về Hoàng - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) lên kế hoạch "đá" Châu, lộ mặt khó chịu khi tưởng Minh đã thuộc về Hoàng - Ảnh 2.

Khi Hoàng cho Kiên xem những hình ảnh của Minh ở trong rừng, Kiên hoang mang hỏi rằng phải chăng Minh và Hoàng đã tiến xa tới mức… rủ nhau vào rừng. Khi Hoàng có ý thừa nhận thì gương mặt Kiên lộ rõ vẻ hụt hẫng, khó chịu. Tuy nhiên, sau đó, Hoàng nói rằng mình đùa, vì thực sự Minh là một “ca khó” đối với anh.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) lên kế hoạch "đá" Châu, lộ mặt khó chịu khi tưởng Minh đã thuộc về Hoàng - Ảnh 3.

Hiện tại, dù đã lộ rõ âm mưu đối với Cao Dược tuy nhiên tình cảm của Kiên dành cho ai vẫn là một ẩn số khó đoán. Liệu anh có thực sự chỉ lợi dụng Châu mà không có chút tình cảm thật sự nào dành cho cô? Kiên có tình cảm với Minh không khi một mặt, anh đòi đưa cô ra làm vật hy sinh, mặt khác, anh lại luôn có thái độ “lạ” khi nhắc về cô, thậm chí còn tưởng tượng ra gương mặt cô khi ở bên Châu?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here