“Toát mồ hôi” với hậu trường Bóng bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng

0
2540

Diễn viên Mạnh Hưng bất ngờ chia sẻ clip hậu trường một trong những cảnh quay làm nên biệt danh “Hải quay xe”.
Dù là vai diễn phụ nhưng nhân vật Hải bóng bẩy do Mạnh Hưng đảm nhận lại nhận được sự yêu quý của đông đảo khán giả. Đây là vai phản diện hiếm hoi không những không bị người xem ghét mà lại còn được yêu mến vì vẻ dễ thương, hài hước. Các phân đoạn tung hứng giữa Mạnh Hưng và Vân Dung đã tạo nên màu sắc riêng cho Hướng dương ngược nắng.

Sau tập 15, khi Hải bị vạch trần bộ mặt lừa đảo, khán giả “lo lắng” và bày tỏ sự tiếc nuối từ nay sẽ không còn được “gặp” Hải trên phim nữa. Tuy nhiên, theo tiết lộ của diễn viên Mạnh Hưng, phim còn dài nên khán giả “yên tâm” theo dõi.

Toát mồ hôi xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Mạnh Hưng thường xuyên chia sẻ những clip hậu trường. Hậu trường màn đòn ghen được đăng tải giúp khán giả hiểu hơn sự phối hợp trong cách diễn của dàn diễn viên có nghề.

Tiếp theo, Mạnh Hưng vừa chia sẻ tiếp đoạn clip hậu trường của một cảnh quay có xuất hiện câu thoại “Hải quay xe”. Được biết, cảnh quay được thực hiện tại Lạng Sơn. Hình ảnh clip hậu trường cho thấy, thời tiết rất nóng nực khi áo Doãn Quốc Đam ướt đẫm vì mồ hôi. Trong khi đó, Mạnh Hưng vẫn phải diện nguyên cả sơ mi và vest đúng theo tạo hình của Hải bóng bẩy.

Toát mồ hôi xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.
Toát mồ hôi xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.

Cảnh quay này cần sự phối hợp của nhiều diễn viên: Vân Dung, Mạnh Hưng, Lương Thu Trang, Doãn Quốc Đam và có nhiều sự di chuyển. Tuy nhiên, hậu trường cho thấy các diễn viên rất tập trung và phối hợp nhuần nhuyễn. Trong đó, bà Diễm Loan giục giã “Hải quay xe” để thoát khỏi sự tra khảo của Phúc và Minh.

Hướng dương ngược nắng ngày càng thu hút người xem. Không chỉ câu chuyện phim hay các tình huống mà diễn xuất của dàn diễn viên là một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn cho bộ phim.

Toát mồ hôi xem hậu trường Hải quay xe bị bứt râu ở Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.

Đây chính hậu trường của cảnh quay vừa xuất hiện trong tập 15 của Hướng dương ngược nắng. Ở phân đoạn nàyHải bóng (Mạnh Hưng) sau khi bị Phúc (Doãn Quốc Đam) và đồng bọn cướp trắng 15 tỷ đã chạy đến tìm gặp người tình, cũng chính là bạn thân của bà Diễm Loan (NS Vân Dung). 

Biết Hải bóng không có tiền, bà bạn của Diễm Loan trở mặt, đòi chia tay và còn buông lời xỉ nhục người tình bóng bẩy vốn mà trước đó bà đã ngon ngọt, hứa hão nhiều điều. Hải bóng tức giận định ra tay với người tình thì cùng lúc này, Minh (Thu Trang) và mẹ – bà Diễm Loan (NS Vân Dung) bước vào “xử lý” tiếp. Sau đó, vì quá sốc vì bị cả bạn thân và bạn trai lừa tình lừa tiền, bà Diễm Loan đã ngất trên tay con gái. 

Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập - Ảnh 2.

Ở clip hậu trường, các diễn viên diễn rất nhập tâm. Đạo diễn Vũ Trường Khoa cũng đứng ngay bên cạnh để chỉ dẫn từng chi tiết nhỏ cho các diễn viên.

Nam diễn viên Mạnh Hưng hài hước chia sẻ: “Trắng tay… Hải Bóng Bẩy, Hải Choker hay Hải bóng chày thì giờ cũng trắng tay. Cầm 1 tỷ trong tay được một lúc rồi mà tuột mất lại còn bị nó …ánh cho lòi cả mắt, lại còn mất luôn 2 con mẹ Sugar mommy… Cay thật… Tất cả chỉ tại thằng Phúc…thù này phải trả… tao sẽ quay lại. Tốn trứng quá”.

Bên dưới đoạn chia sẻ này, nhiều khán giả tỏ ra “thương xót” cho Hải bóng vì bị bầm dập, thương tích đầy người. Nhiều người còn bảo đây rõ ràng là một cảnh quay …ánh ghen nhưng lại khiến họ phì cười.

Hướng dương ngược nắng: Bật cười hậu trường Hải bóng (Mạnh Hưng) bị đánh bầm dập - Ảnh 4.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo của phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here