Việt Anh “dìm” con trai và phản ứng của vợ cũ

0
341

Diễn viên Việt Anh chia sẻ bức ảnh cùng cậu con trai con trai đáng yêu. Vợ cũ của anh để lại bình luận hài hước và còn nhắn chồng cũ mua quà cho con.

Trên trang cá nhân mới đây, Việt Anh đã chia sẻ bức hình chụp cùng cậu con trai Đậu Đậu hơn 3 tuổi. Đi kèm với hình ảnh hai bố con, Việt Anh còn chia sẻ việc mãi anh mới có dịp “dìm hàng” con trai: “Mãi cũng có được quả ảnh dìm hàng thằng em, nhớ thằng… của bố quá!!”.

Việt Anh chúc vợ cũ sớm tìm được chồng mới, tổ chức kỷ niệm 1 năm rưỡi ly  hôn

Điều đáng chú ý chính là phần bình luận qua lại giữa Việt Anh và vợ cũ dưới bài đăng. Cụ thể, dưới bài đăng, vợ cũ Việt Anh đã để lại bình luận – “Đẹp như mẹ” – khi Việt Anh “dìm hàng” con trai. Không chỉ vậy, cô cũng không quên nhắn nhủ anh phải có quà tặng con trai sau khi đi công tác về. Với các bình luận qua lại rất thoải mái.

Việt Anh và con trai đi ăn cùng vợ cũ

Trước đó, trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm ngoái, Việt Anh và vợ cũ Hương Trần còn đăng tải hình ảnh cùng đi ăn. Nam diễn viên gọi buổi hẹn hò là “bữa tiệc có một không hai”. Việt Anh tâm sự cả hai chỉ muốn cùng ở bên bé Đậu Đậu.

Khi mới ly hôn, cả hai gặp nhiều áp lực, mất phương hướng vì phải đối diện nhiều lời gièm pha. Hiện cả hai không còn oán trách nhau, giữ quan hệ bạn bè, cùng hỗ trợ trong cuộc sống, công việc. Việt Anh cũng bày tỏ mong Hương Trần tìm được người mới, bé Đậu Đậu sớm có em.

“Cô ấy đã thay đổi, là người phụ nữ tuyệt vời. Nhưng rất tiếc, cô ấy là Kim, tôi là Mộc, tính cách và suy nghĩ không cùng một đường, là hai đường song song. Chúng tôi sẽ không quay về với nhau vì biết đó là điều tốt nhất cho cả hai. Mỗi người sẽ tìm được hạnh phúc thật sự của đời mình”, Việt Anh viết trên trang cá nhân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here