Hướng Dương Ngược Nắng: Châu lái xe đâm Kiên và Minh, muốn người yêu “sống không bằng …”?

0
19956

Những diễn biến liên quan đến nội dung sắp tới của Hướng Dương Ngược Nắng đang là tâm điểm tranh cãi trong cộng đồng mạng. Trong số đó, chuyện tình yêu giữa Minh Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) ra sao chính là vấn đề được quan tâm hơn cả.

Tính tới thời điểm hiện tại, Kiên đã hoàn toàn lộ rõ mục đích lợi dụng Châu và trở mặt đầy phũ phàng với đại tiểu thư Cao gia. Trong khi Châu đang đau khổ vì gặp phải chuyện do Vỹ gây ra…thì Kiên bất chấp tương kế tựu kế với HOàng, Vỹ …bồi thêm cho Châu vố đau nữa.

Quá quắt hơn, khi mở màn kịch khi Minh hẹn gặp hỏi rõ chuyện Châu – Kiên, thì Kiên cố tình bảo HOàng dàn dựng để cho Kiên mượn minh làm đòn chả đũa Châu.

Gọi Vỹ đưa Châu đến và anh ta cố tình hôn Minh ở quán hẹn chỉ nhằm mục đích để Châu nhìn thấy. Dường như Kiên đang muốn ngầm tuyên bố rằng: Châu hãy bước ra khỏi thế giới của anh ta.

Điều đáng nói là cũng từ thời điểm này, Châu dần phát hiện ra Kiên là gã “trai đểu”, quá uất hận, thêm đòn clip của Vỹ, châu mất kiểm soát.

Nhưng Anh ta cố tình cưỡng “ hôn” cô em gái rơi của Châu, chứng tỏ màn kịch này Kiên đã toan tính từ lâu…khi rời khỏi cao Dược anh ta cũng đã cố tình nói: TÔi và Minh là 1 phe, chúng tôi là 1 cặp…cố tình chia rẽ tình chị em Châu?

Trong Review tập 38 khán giả lại được phen thót tim cảnh Kiên chắn xe Châu định đâm Minh, thì Kiên chắn cho Minh, vô tình hé lộ cảnh nhân vật của cô và Kiên bị tông xe. Đáng nói nhất, người ngồi trên xe lúc đó có khả năng cao là Châu, Phải chăng yêu quá hóa hận, Châu trong 1 phút không kiểm soát đã tìm cách trả thù bằng cách lái xe đâm Kiên và Minh?

Tính cách Châu ở giai đoạn hậu chia tay đã trở nên ghê gớm, khi có thêm chút men…càng khiến cô hành xử có phần cực đoan. Khi Phúc nói với cô rằng “khi tỉnh cô mong anh ta chết còn khi mơ cô khẩn cầu anh ta sống”, Châu đã đáp lại cay nghiệt: “Tôi muốn anh ta sống không bằng chết”.

Khán giả càng thấy có vẻ …bi kịch nối tiếp bi kịch, Dựa theo những ảnh hậu trường được nam diễn viên Doãn Quốc Đam vai Phúc tung ra trên mạng xã hội, khán giả còn đặt ra nghi vấn Châu vì quá đau lòng trước sự phản bội của Kiên nên đã tự vẫn. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here