Bất ngờ khi biết được “sự thật” Hồng Đăng không thèm nói chuyện với Hồng Diễm

0
553

Những cảnh thân mật với bạn diễn Hồng Diễm trong phim “Hướng dương ngược nắng” được xem nặng đô hơn những phim trước. Anh với Hồng Diễm có gặp rào cản tâm lý nào không?

Tại sao chúng tôi phải ngại ngần hoặc áp lực khi thể hiện cảnh thân mật. Trước đó, chúng tôi cũng đã thực hiện những cảnh này rồi.

Đương nhiên, cảm xúc khi thực hiện những cảnh trong phim mới cũng phải có nhiều cái mới. Nhưng nó khác với những phim trước là chúng tôi thực hiện những cảnh này khi hai nhân vật Trung Kiên và Minh Châu đã yêu nhau.

Nghĩa là chúng tôi phải nương cảm xúc theo nhân vật. Bộ phim này, ngoài tình yêu, chúng tôi cũng có khá nhiều ân oán. Nhân vật của tôi là một người có nhiều tính toán. Tôi lần vì bị Diễm “tạt tai” đỏ cả má.

Có những cảnh quay xong cô ấy ghét nhân vật trong phim mà ghét lây ra tôi ở ngoài đời. Quay xong những cảnh đó, Diễm mặt hằm hằm, hè hè, nhìn tôi rất khó chịu và không thèm nói chuyện mấy ngày liền.

Trong phim, nhân vật của anh với Hồng Diễm đã sống thử với nhau như vợ chồng. Những nét phóng khoáng của nhân vật có làm anh cảm thấy chợn khi mình đã là người đàn ông có gia đình?

Tôi không khát khao một nụ hôn với Diễm bởi tôi diễn theo nhân vật của mình. Tôi biết, nhiều khán giả vẫn tiếc nuối vì 5 bộ phim trước, chúng tôi chưa hề có nụ hôn nào. Nhưng những bộ phim và nhân vật mà chúng tôi đảm nhận trước đây vẫn được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Điều đó có nghĩa, có nụ hôn hay không thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tình cảm của mọi người dành cho chúng tôi.

Trước hết, nhân vật Trung Kiên và Minh Châu đã yêu nhau từ lâu rồi. Cả hai đều du học về nên có những tính cách rất phóng khoáng. Chuyện lôi nhau vào nhà tắm hoặc sống thử với nhau là chuyện bình thường. Những cảnh này đa phần chúng tôi thực hiện một đúp ăn ngay, không phải quay lại nhiều.

Mặc dù đã đóng nhiều cảnh thân mật với Hồng Diễm nhưng giữa hai người vẫn chưa có một nụ hôn nào trên phim. Có bao giờ anh mong muốn điều đó?

Với lại, bản thân Diễm cũng đã có một nguyên tắc là không đóng những cảnh quá thân mật. Và tôi tôn trọng nguyên tắc làm nghề đó của cô ấy nên chưa bao giờ có ý định gây thêm áp lực cho bạn diễn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here