Nhan sắc tuổi 46 rạng rỡ của “Táo Y tế” Vân Dung

0
845

Nghệ sĩ Vân Dung chính là gương mặt nữ gây ấn tượng nổi bật trong dàn diễn viên đóng “Táo quân”. Ở tuổi 46, Vân Dung vẫn mang vẻ đẹp trẻ trung, tươi mới.

Trong dàn diễn viên gạo cội của “Táo quân” nổi bật toàn cánh mày râu thì Vân Dung là gương mặt nữ gây ấn tượng với cách tấu hài duyên dáng của mình. Đã từ lâu nữ nghệ sĩ sinh năm 1975 trở thành “mỳ chính cánh” của “nhà Táo”. Với tính cách vui vẻ, hóm hỉnh, Vân Dung được đồng nghiệp vô cùng yêu mến. Chị và Quang Thắng trở thành cặp bài trùng thu hút trong mỗi chương trình “Táo quân”.

“Táo quân” 2021 một lần nữa trở lại sau 1 năm ngắt quãng và Vân Dung tiếp tục trở thành gương mặt được đạo diễn Đỗ Thanh Hải lựa chọn. Nói về vai diễn của mình năm nay, Vân Dung tâm sự: “Năm nay, tôi vào vai “Táo Y tế” hứa hẹn sẽ nhiều câu “hỏi xoáy đáp xoay” dành cho tôi trong buổi chầu đây”.

Cũng như dàn diễn viên gạo cội gắn bó nhiều năm với “Táo quân”, Vân Dung tâm sự chỉ coi chương trình này là cả thanh xuân. “Chương trình “Táo quân” không những là cả thanh xuân của tôi, của cả dàn nghệ sĩ mà còn là “món ăn tinh thần” của không ít khán giả mỗi khi Tết đến Xuân về. Khi thông tin “Táo quân” được phát sóng trở lại trong đầu năm mới 2021, tôi không biết diễn tả như thế nào bằng cảm xúc “vỡ òa trong vui sướng“, Vân Dung tâm sự.

Trong thời gian qua, Vân Dung cùng các nghệ sĩ gấp rút tập luyện để có được một chương trình như ý. Chị cho biết ai cũng háo hức và cố gắng hết sức cho mỗi buổi tập. Vân Dung tiết lộ: “Hiện tại, chúng tôi đang gấp rút cho quá trình tập luyện. Tôi mong rằng sự trở lại lần này của chương trình gửi tới khán giả thưởng thức những tiết mục ấn tượng, ý nghĩa nhất. Chúng tôi đã sang buổi tập luyện thứ 5 và còn phải tập luyện nhiều ngày, đêm nữa“.

Ngoài gây ấn tượng với vai diễn “Táo Y tế” trong “Táo quân”, hiện tại trên truyền hình, Vân Dung đang có vai diễn Diễm Loan trong “Hướng dương ngược nắng”. Vai diễn này nhận được sự cảm mến từ khán giả bởi lối diễn xuất linh hoạt bi – hài duyên dáng của chị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here