Nhan sắc ngọt ngào của Phương Oanh khi diện áo dài

0
847

Không diện những thiết kế đầm lộng lẫy và cầu kỳ, Phương Oanh khiến người hâm mộ xao xuyến bởi sự ngọt ngào khi mặc lên người chiếc áo dài truyền thống.

Trên trang cá nhân, Phương Oanh tiết lộ những hình ảnh mới chụp tại quê hương Hà Nam. Nữ diễn viên diện một thiết kế áo dài xanh dương, họa tiết cách điệu giúp tôn lên những đường nét duyên dáng. Phương Oanh cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì không có nhiều thời gian tham quan địa danh Tam Chúc nổi tiếng ở quê hương mình.

Phương Oanh hiện đang tham gia đoàn làm phim Hương Vị Tinh Thần Cô đã bật mí một số hình ảnh hậu trường phim. Gần nhất, Phương Oanh chia sẻ bị thương trong quá trình quay. Vết thương khiến Phương Oanh đau tới mức tụt huyết áp, nhưng cô vẫn chịu đựng để hoàn thành công việc.

“Lúc ngã xong vẫn cố đứng dậy định diễn tiếp chứ, xong mới choáng quá lăn đùng ra”, Phương Oanh chia sẻ. Sau đó, Phương Oanh được đưa vào viện để khâu vết thương

Vai diễn của Phương Oanh trong bộ phim này tên Nam. Cô đã rất đầu tư cho sự xuất hiện lần này của mình. Vì vai diễn mà Oanh lần đầu dám cắt phăng mái tóc dài để có kiểu tóc cá tính, phù hợp với nhân vật.

“Đó là vì một nhân vật tôi quá yêu, yêu hơn cả bản thân nên quyết định cắt đi mái tóc dài bao năm nay để làm cho nhân vật sống động nhất. Trước mắt tôi chỉ có thể nói rằng, điều chắc chắn nhất đây là sự đột phá, khác biệt mới mẻ trong tạo hình mới”, Phương Oanh nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here