Dù nghèo khổ, khó khăn thì cha mẹ vẫn luôn vẫn dành cho con cái những gì ngon nhất, tốt đẹp nhất không muốn con thua thiệt một ai

0
304

Trong lòng mỗi người khi nghĩ về cha mẹ, những người đã có công sinh thành và dưỡng dục chúng ta. Để nhớ về tình cảm thiêng liêng này cư dân mạng đã sưu tầm những bức ảnh để nhắc nhở mọi người nhớ về cha mẹ.

This image has an empty alt attribute; its file name is 88.png

Bạn có hay cãi cha mẹ không?

Bạn có bao giờ nói rằng con yêu cha mẹ, con thương cha mẹ không?

Bao lâu rồi bạn chưa gọi điện về?

Từng ít nhất một lần trong đời bạn nghĩ cha mẹ chẳng thương mình, không hiểu mình, không tôn trọng ý kiến của mình đúng không?

This image has an empty alt attribute; its file name is 1.png

Nhưng bạn đã kịp nghĩ cha mẹ khổ như nào vì bạn chưa? Vì không muốn con cái mình thua kém bạn bè trên lớp, trên trường, cha mẹ sẵn sàng 1, 2 năm không mua quần áo mới cho mình, để tiền đó dành mua đồng phục cho bạn, mua quần áo cho bạn đi chơi, mua xe mới, đóng học phí và lo đủ thứ trên đời cho bạn. Thử ngẫm lại mà xem, bao lâu rồi cha mẹ bạn chưa có một bộ đồ mới.

This image has an empty alt attribute; its file name is 44.png

Khung cảnh dễ bắt gặp nhất mỗi kỳ tuyển sinh đó chính là hình ảnh những ông bố, bà mẹ chân chất, trông rất nghèo, cầm một xấp tiền lẻ đưa cho con đóng học phí.

Với những bạn ở quê lên thành phố học, tiền học, tiền ăn, tiền trọ hàng ngày chính là tiền mồ hôi nước mắt, tiền những tháng ngày cha mẹ bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, dầm mưa dãi nắng ngoài đồng ruộng.

Mẹ gom từng đồng tiền lẻ kiếm tiền nuôi con được đăng tải tên trang mạng “Vì mẹ là mẹ của con”

-“Cái này mẹ ăn rồi, con ăn đi”,

“Mẹ không đói đâu, con ăn nhiều vào”,

-“Bố không mệt đâu, con cứ yên tâm”…

Hàng nghìn hàng vạn những lời nói dối của cha mẹ cũng chỉ vì muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất, những gì ngon nhất, lành lặn nhất cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here