Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng Bà Diễm Loan đã tỉnh mộng nhưng quá sốc vì con gái.

0
413

Tập 15 Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối 13/1. Trong tập này, cuối cùng thì bà Diễm Loan (Vân Dung) cũng tỉnh mộng sau khi phát hiện ra bộ mặt thật của bồ và bạn thân. Và tất nhiên, mọi chuyện đều nằm trong kế hoạch của Minh (Lương Thu Trang). Phúc và Minh đã tương kế tựu kế để cho bà Diễm Loan đi vay tiền của hiệu cầm đồ với số tiền lên đến 1 tỷ.

Không mảy may nghi ngờ, bà Loan đưa hết số tiền này cho bồ trẻ mà không biết rằng Hải chỉ chờ có vậy để cao chạy xa bay cùng Khánh – bạn thân đóng mác Việt Kiều của Diễm Loan. Trên đường Hải cầm tiền về nhà, hắn đã bị mất số tiền 1 tỷ mà người giành không ai khác chính là “đệ tử” của Phúc.

Không còn tiền, Khánh cũng lập tức trở mặt với Hải. Khi hai kẻ gian díu đang cãi vã nhau thì Minh đưa bà Loan tới để chứng kiến toàn bộ sự việc. Phát hiện ra mình bị lừa cả tình lẫn tiền, bà Loan hóa điên xông vào “xé xác” cả hai kẻ lừa đảo. 

Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau - Ảnh 3.

Nhưng có một việc bà Loan không biết, đó là số tiền 1 tỷ kia đã được bảo toàn. Phúc đem số tiền đó trả lại cho hiệu cầm đồ và lấy về sổ đỏ nhà cho Minh.

Ngỡ rằng mình đã mất hết tiền, sổ đỏ cũng không lấy lại được, bà Loan thất thần, đau khổ đến mất ăn mất ngủ suốt mấy ngày.

Trong khi đó, Minh cho rằng chỉ khi trong người không còn một xu, bà Loan mới có thể tỉnh ngộ mà an phận. Thế nên dù phải lừa dối, khiến mẹ mình suy sụp, Minh vẫn quyết định sẽ nói dối mẹ. Phúc không đồng tình với cách xử lý của Minh và khuyên cô nên sớm lựa lời nói cho bà Loan biết, vì nếu không bà sẽ rất sốc.

Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau - Ảnh 6.

Tập phim khép lại bằng cảnh Minh bỏ quên điện thoại ở nhà, cô đi tới chỗ hẹn gặp Phúc để lấy lại sổ đỏ. Nào ngờ bà Loan mang điện thoại đến cho con gái thì cũng kịp nghe được câu chuyện mà Phúc nói với Minh.

Đang sẵn cú sốc bị bạn và người yêu phản bội, nay lại biết con gái cũng lừa mình bất chấp mẹ bị “sang chấn tâm lý”, liệu bà Loan sẽ ra sao? Trước đó, diễn viên Doãn Quốc Đam từng hé lộ cảnh bà Loan phát điên trong bệnh viện, phải chăng đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến kết cục đau buồn ấy?

Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Diễm Loan (Vân Dung) phát điên sau khi biết con gái lừa mình một vố đau - Ảnh 7.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here