Các nghệ sỹ đóng táo quân ăn bữa ăn đêm vội vã.khiến các fan xót xa

0
612

Đôi khi chúng ta chỉ nhìn vào bề nổi của các nghệ sỹ mà chúng ta quên đi đằng sau ánh hào quang đó là một sự hi sinh thầm lặng cống hiến hết mình dành cho khán giả ,các nghệ sỹ phải tập luyện quên ăn quên ngủ .cầu chúc cho các anh các chị luôn có thật nhiều sức khỏe để phục vụ cho công chúng và cho chính bản thân gia đình và cho chính bản thân các anh chị anh chị.

bữa ăn nhanh vội vã nhưng mang đậm tính đoàn kết và sự hi sinh cao cả cho nghệ thuật.

Có vẻ Xuân Bắc đang làm lớp trưởng hãy đón xem táo Quân vào đêm 30 tết

Nhiệt huyết vì sự nghiệp của các nghệ sỹ thể hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi người tuy mệt nhưng có vẻ các nghệ sỹ rất hăng say

Ảnh hậu trường Táo Quân 2021 hé lộ bữa ăn vội của dàn nghệ sĩ tập luyện tận khuya: Nhìn bàn ăn mà fan không khỏi lo lắng! - Ảnh 5.

nghệ sỹ Thắng mũi to có vẻ rất đam mê với trái táo lấy máy chech in ngay cho nóng hổi

Ngọc Hoàng và các táo đều phải đeo kính lão để đọc kịch bản nhưng cũng không ảnh hưởng gì đến phong độ cả nhất là với cô Đẩu nhà ta..

Các nghệ sĩ hài bắt đầu tập chương trình Táo Quân 

Nghệ sỹ Xuân Bắc viết:” Kệ chúng tôi vẫn làm. Làm vì nghề. Làm vì công việc. Làm vì sự say mê… và hơn hết có lẽ là làm vì trách nhiệm. Trách nhiệm với nhau – trách nhiệm với cuộc sống này, trách nhiệm với niềm tin của những khán giả yêu mến. Làm tiếp nhé các anh chị”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here