Hương Vị Tình Thân: Long “mắc b.ẫ.y” tình, thương cho công tử họ Hoàng ngu ngơ.

0
463


Hương vị tình thân phần 2 mới khởi chiếu, nhân vật được gọi là vợ sắp cưới của Long làThiên Nga (Việt Hoa) – lộ ngay bộ mặt chẳng ngoan hiền gì. Những tưởng Long sẽ tìm được cho mình một cô gái được trọn mọi bề để xứng với công tử họ Hoàng, ai dè anh chàng lại bắt duyên với cô nàng được biết chẳng kém phần Thy. Trước mặt người yêu và phụ huynh thì ngoan hiền, đẹp nết, dung mạo đàng hoàng. Ai ai cũng yêu quý, vun vén.

Vậy mà sau lưng thì Thiên Nga lại thay mặt như lật bàn tay, tập phim mới đây ả đi bar quẩy tung lên với hội bạn có cả nam lẫn nữ, diện váy ngắn cũn cỡn, áo lệch vai nọ kia.Trong tập 3 phim Hương Vị Tình Thân, Thiên Nga đi chơi với hội bạn, ngay lúc Long gọi điện thoại, cô ả liền nói dối: Em đang đi với dì Liễu. Ôi giời ơi, Bé Ba ghét mấy người miệng lưỡi giảo hoạt như thế lắm. B.a.dgirl mà giả làm goodgirl, cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra hết.

Trong khi đó công tử Long lại tủm tỉm cười duyên, nói lười ngon nghọt trước sự nũng nịu của ả, lại còn quan tâm lo lắng sợ người yêu về muộn.

Nếu mấy để ý Thiên Nga luôn mặc váy trắng để tạo nét ngây thơ trong sáng nha. Nhưng bản chất thì “thâm nho” lắm chứ chả vừa. Suốt ngày nũng na nũng nịu với Long như thể yếu đuối lắm ý, hoá ra là có m.ư.u đồ hết cả rồi nhé. 

Khi mấy lần Thiên Nga nghe bà Dần – bà nội Long lỡ miệng nhắc đến Nam, cô ả liền sinh nghi, tìm đến người dì để hỏi. Hoá ra bà dì của Thiên Nga là bạn thân bà Xuân, bạn bè kiểu gì mà kiếm đường gả cháu vào nhà giàu để bòn rút tiền. Bản chất của Thiên Nga đã lộ ngay cảnh đó, ăn mặc gợi cảm khiến bà dì tá h.o..ả, cho rằng lỡ gia đình bà Xuân hay Long nhìn thấy thì sao. 

Cô ả liền nhanh mồm nói: “Như con cá vậy đó, phải ngoi lên để thở một chút chứ. Suốt ngày chúm cha chúm chím, cứng hết cả cơ miệng”, giọng điệu thì đ.i.êu toa g.h.é.t cực kỳ. 
Thì ra bấy lâu nay Thiên Nga là dạng người “gái h.ư em không phải diễn, gái ngoan em phải vào vai”. để có thể lọt vào mắt xanh của Long và bà Xuân theo lời mai mối của dì Liễu, Thiên Nga phải thay đổi cách ăn diện, nói chuyện. Chứ bản chất cô là người hay v.ă.ng t.ụ.c, sống phong lưu, thích đi bar, nhậu nhẹt, đi chơi bời cùng hội bạn bè chớ không phải kiểu trâm anh thế phiệt tiểu thư. 

Hai dì cháu â.m m.ư.u lọt vào nhà tỷ phú đây mà, nên là Thiên Nga không quên vuốt ve dì: “Cháu mà cưới được tỷ phú thì không quên dì đâu”. Sau đấy, cô ta hỏi về Nam và biết cô ấy chính là người yêu cũ của Long. Thiên Nga càng thêm phần nghi ngờ khi Long cứ thể hiện là không quen biết Nam ngay hôm đi xem nhà, vậy là cô ta quyết tâm p.h.á cho bằng được. Cô ta dàn cảnh đ.á.n.h g.h.e.n Nam, để cho Long chứng kiến, làm mất đi hình ảnh của Nam, thẳng mặt ra đ.ò.n với Nam nữa chứ.

Thương cho công tử Long qua, chả biết gì. Mà cái số bà Xuân đúng x.u.i, hay do nghiệp nhỉ? Khánh Thy tưởng là con bà Sa th.a.m tiền lắm rồi, ai ngờ gặp nốt Thiên Nga. Đúng là tính g.i.à h.o.á non, cứ lo Nam hay bà Bích vào nhà này vì tơ tưởng gia tài, thì bây giờ rước ngay cô ả còn t.h.ủ đ.o.ạ.n, m.ư.u m.ô biết bao nhiêu. 
Khán giả chờ xem Thiên Nga sẽ gây sóng gió gì cho gia đình Long, liệu Long có nhận ra được bộ mặt thật của Nga? để bà Xuân phải tỉnh ngộ và nhìn lại Nam.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here