Mạnh Trường Hương vị tình thân đăng ảnh tư thế “lạ”, Hồng Đăng cà khịa gì mà dân mạng đứng ngồi không yên

0
1565


Mới đây, Mạnh Trường – “shark” Long của Hương vị tình thân đã chia sẻ một bức ảnh đang ngồi trên xe đạp lên facebook cá nhân. Nam diễn viên viết: “Chục tập phim gần đây chưa xem, có gì mới không cả nhà? Ảnh chụp lâu rồi, giờ chỉ ở nhà nằm xem phim thôi”.
Dễ nhận ra, câu nói của Mạnh Trường là một lời đùa vui. Bởi cũng phải tới chục tập phim gần đây, rất nhiều khán giả quay lưng với nhân vật Long do Mạnh Trường thủ vai. Thay vì đẩy thuyền Long – Nam, một số khán giả lại cho rằng Long hiện tại không xứng với Nam. Khán giả giận Long cho rằng anh nhu nhược, không có lòng tin vào người yêu, không bảo vệ được người yêu trước sóng to gió lớn.

Mạnh Trường Hương vị tình thân đăng ảnh tư thế "lạ", Hồng Đăng bình luận gì mà được hơn 3.000 likes? - Ảnh 1.


Bên dưới bài đăng của Mạnh Trường, rất nhiều đồng nghiệp và fan vào bình luận, nhưng “top comment” chính là bình luận của nam diễn viên Hồng Đăng – đồng nghiệp thân thiết của Mạnh Trường. Hồng Đăng thắc mắc nhẹ: “Tay cô che cái gì đấy?”. Lập tức, bình luận nhận được hơn 3.000 lượt likes của khán giả.

Mạnh Trường Hương vị tình thân đăng ảnh tư thế "lạ", Hồng Đăng bình luận gì mà được hơn 3.000 likes? - Ảnh 2.


Hồng Đăng – Mạnh Trường là cặp bạn thân trong làng diễn viên miền Bắc. Thậm chí, hai diễn viên còn thường xuyên tếu táo gọi nhau là… “chị em”.

Gia đình Mạnh Trường - Hồng Đăng thường xuyên gặp gỡ
2 gia đình thường xuyên gặp gỡ

Trong mối quan hệ này, Hồng Đăng làm chị, Mạnh Trường làm em. Trước kia, khi Hồng Đăng bị Mạnh Cường đánh trong phim Hướng dương ngược nắng, Mạnh Trường cũng từng chất vấn Mạnh Cường “đánh bà chị mình”.

Hồng Đăng - Mạnh Trường: 2 sao nam 'hoa chớm nở đã bị hái' 1


Ngoài Hồng Đăng, bức ảnh của Mạnh Trường cũng thu hút bình luận của các diễn viên khác như Quang Thắng, Mạnh Hưng… với nội dung thắc mắc… tương tự:

Mạnh Trường Hương vị tình thân đăng ảnh tư thế "lạ", Hồng Đăng bình luận gì mà được hơn 3.000 likes? - Ảnh 3.
Mạnh Trường Hương vị tình thân đăng ảnh tư thế "lạ", Hồng Đăng bình luận gì mà được hơn 3.000 likes? - Ảnh 4.

Đón xem Hương vị tình thân trên VTV1

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here